Sau ồn ào “bán dâm nghìn đô”, Á hậu Thái Mỹ Linh sẽ sang nước ngoài sinh sống?

Tâm An  - Thứ sáu, 22/02/2019, 18:10 PM
Á hậu Thái Mỹ Linh đang rao bán và cho thuê nhà để chuyển sang sống tại quận Cam, California, Mỹ.

Á hậu Thái Mỹ Linh sẽ sang nước ngoài sai nghi án bán dâm nghìn đô

Vào tháng 9/2018, làng giải trí đang xôn xao với vụ việc một đường dây mại dâm gồm Á hậu, MC nổi tiếng bị triệt phá tại TP.HCM. Trong số các chân dài bị cơ quan chức năng điều tra có Á hậu tên T.D, MC C.V. Dù không bị bắt tại trận nhưng một Á hậu khác là T.M.L cũng được tú ông khai nhận nằm trong đường dây bán dân nghìn đô này. Nhiều người nghi ngờ Á hậu T.M.L là Thái Mỹ Linh.

27066731_1261997197265869_1245148181507218542_n

Á hậu Thái Mỹ Linh dính nghi án bán dâm nghìn đô

Sau nghi án bán dâm, Á hậu Thái Mỹ Linh bán chung cư cao cấp chuyển về căn hộ nhỏ hơn. Mới đây, người đẹp lại muốn cho thuê lại căn hộ này vì sắp tới không còn ở Việt Nam. Theo tiết lộ của Thái Mỹ Linh ở phần bình luận thì cô sẽ chuyển sang quận Cam, California, Mỹ sống.

Empty

Sau khi đường dây bán dâm bị phanh phui, cơ quan chức năng đã đưa ra quyết định xử phạt với từng đối tượng. Với hành vi của các đối tượng mua dâm và bán dâm phòng cảnh sát hình sự, công an TP Hồ Chí Minh đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại Điều 22 và Điều 23 Nghị định 167/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ.

Riêng "tú ông" Kiều Đại Dũ đã được cơ quan CSĐT – Công an TP Hồ Chí Minh chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và Bản KLĐT đến VKSND TP Hồ Chí Minh, đề nghị truy tố về tội Môi giới mại dâm, theo Điều 328, BLHS năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Empty

Thái Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1,68 m và gương mặt ăn ảnh. Năm 2017, cô giành giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu. Cuộc thi được tổ chức tại Đài Loan và vẫn bị xếp ở nhóm "hoa hậu ao làng" do quy mô tổ chức nhỏ.

Bước ra từ cuộc thi này, Thái Mỹ Linh khá kín tiếng với các hoạt động nghệ thuật. Cô hoạt động như một người mẫu ở TP.HCM.

Trên trang cá nhân, Thái Mỹ Linh thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh với xe sang, hàng hiệu cùng những chuyến nghỉ dưỡng đắt đỏ. Thậm chí trong một số bức ảnh khoe hàng hiệu, Thái Mỹ Linh còn công khai hóa đơn mua hàng để khẳng định "đẳng cấp".

Empty

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng "ném đá" cuộc sống xa hoa với xe xịn và nhà sang nhưng ít hoạt động nghề nghiệp của á hậu này. Trong hơn một năm tại showbiz, Thái Mỹ Linh chưa có hoạt động nghệ thuật nổi trội nhưng có cuộc sống rất sang chảnh. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ ảnh với hàng hiệu, xe hơi xịn.

=> Mạc Đăng Khoa tiết lộ mức thu nhập khủng khiến nhiều người bất ngờ

Xem thêm video: Toàn cảnh vụ ly hôn của vợ chồng cafe Trung Nguyên

Bình luận