Sau ồn ào Lê Giang – Duy Phương, sao Việt tẩy chay “Sau ánh hào quang”

Phương Phương (T/h)  - Thứ năm, 07/12/2017, 12:51 PM
Sau ồn ào của Lê Giang – Duy Phương, nhiều sao Việt đã lên tiếng phản đối chương trình “Sau ánh hào quang”.

Sao Việt tẩy chay Sau ánh hào quang

Hai nghệ sỹ Lê Giang – Duy Phương đã trở thành tâm điểm của dư luận sau khi tập 10 chương trình “Sau ánh hào quang’ phát sóng.

Theo đó, trong chương trình này, Lê Giang đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng nghệ sỹ Duy Phương khiến khan giả hết sức bất ngờ.

Lê Giang rơi nước mắt kể, quãng thời gian chung sống cùng Duy Phương cô thường bị chồng cũ đánh đập, bạo hành. Lê Giang kể, cuộc sống hôn nhân như địa ngục kể từ chồng cô “sa cơ”, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn. Chính vì bị chồng đánh đập mà Lê Giang từng phải uống thuốc ngủ tự tử.

le-giang1

Nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang

Không chịu nổi cảnh này, Lê Giang đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu cùng Duy Phương. Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi hai con Duy Phước và Lê Lộc lại cho chồng cũ.

Sau khi chương trình phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận những điều mà vợ cũ đã kể.

Theo đó, nam diễn viên hài rất đau lòng khi vợ cũ không nhắc lại những chuyện tốt đẹp mà mình đã làm, đã hy sinh vì cô mà chỉ nói về những điều không hay. Duy Phương cũng khẳng định mình đã cố gắng níu kéo, mong vợ nghĩ lại đừng bỏ đi vì con nhưng Lê Giang vẫn quyết định ly dị, bỏ đi.

Giữa ồn ào nghệ sĩ Duy Phương – Lê Giang, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với người trong cuộc và mạnh mẽ tẩy chay chương trình.

le-giang

Nghệ sĩ Quang Minh lên tiếng sau ồn ào của Lê Giang - Duy Phương

-> Nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng phủ nhận chuyện đánh đập, bạo hành vợ cũ Lê Giang

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ: "Hôm nay, tôi đọc chia sẻ của anh Duy Phương mà đau lòng lắm. Nhưng chuyện buồn nói ra như Lê Giang và Duy Phương chỉ khiến người trong cuộc không vui, khán giả có cái nhìn không tốt về nghệ sĩ mà thôi".

Ông xã nghệ sĩ Hồng Đào cũng bày tỏ, "Nghệ sĩ có bao nhiêu điều hay, tốt sao lại không khai thác như vậy cuộc sống sẽ đẹp hơn và khán giả cũng yêu quý nghệ sĩ hơn".

Cùng quan điểm, nghệ sĩ hài Xuân Hương đã chia sẻ trên mạng xã hội: "Ngày xưa, khi mới vừa ly dị, tôi cũng được mời lên một 'đài tàng hình' lớn vì họ muốn làm cho phía bên kia tan nát nhưng tôi không nhận lời. Tôi không muốn mình trở thành kẻ hèn hạ và không muốn để cho người khác lợi dụng".

Nghệ sĩ hài Lê Tín, bức xúc chia sẻ ngay dưới bài viết của nghệ sĩ Xuân Hương: "Đừng đổ lỗi cho ai cả. Mọi người nên tẩy chay chương trình nhảm này".

Trong khi đó, đạo diễn Lê Tuấn Anh viết trên trang cá nhân: "Một chương trình nhảm nhí, vô luân".

Cùng quan điểm nhiều nghệ sĩ, Nhật Kim Anh giãi bày: "Tôi ở ngoài cuộc nên sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá gì nhưng đối với tôi cái gì đã qua không nên nhắc lại. Chương trình nên khai thác những điều tốt đẹp để khán giả có cái nhìn thiện cảm về các nghệ sĩ".

Video: Ca sĩ Thu Thủy đẫm lệ chia sẻ về mối tình 17 năm với chồng cũ

Bình luận