Sau thẩm mỹ, Lương Bằng Quang lại gây sốc: “Bạn trai cởi nút áo của người yêu là bình thường"

An An  - Thứ ba, 19/03/2019, 19:20 PM

Lương Bằng Quang tiếp tục có những chia sẻ khiến dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên trang cá nhân.

Lương Bằng Quang chia sẻ “sốc” về người yêu

Mới đây, trong talkshow Lần đầu kể thật của 2Sao.vn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những chia sẻ dài về chuyện tình 3 năm gắn bó, về những khúc mắc và dự định trong tương lai. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý đó là chia sẻ mới nhất của Lương Bằng Quang khi được hỏi có ghen không vì bạn gái mặc sexy.

Empty

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 khi chưa thẩm mỹ

Chia sẻ về điều này, Lương Bằng Quang cho biết anh không ghen và thậm chí còn thoải mái khi bạn gái mặc như vậy. Tuy nhiên, Lương Bằng Quang khẳng định: “Bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vào được đâu. Đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, dễ ngủ cùng hay gì đó. Tôi hiểu bạn gái mình sexy, nhưng có hư hay không thì tôi chính là người biết rõ”

Empty

Lương Bằng Quang "chơi lớn" khi thẩm mỹ thay đổi diện mạo

Cũng trong talkshow, Lương Bằng Quang chia sẻ thẳng thắn về việc anh và Ngân 98 sống chung với nhau và chịu không ít điều tiếng của cư dân mạng. Lương Bằng Quang khẳng định anh không cổ súy cho việc này.

“Tôi ở một mình, Ngân ở Bình Định vào đây cũng một mình. Vậy sao hai người phải ở hai nơi khi mà ngày nào cũng gặp nhau? Về ở chung tiện hơn, có thời gian và đỡ đần nhau. Không có lí do gì mà chưa cưới lại không được ở chung” – Lương Bằng Quang giải thích.

Empty

Trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã khiến dân mạng tranh cãi rất nhiều về những hành động vô tư âu yếm trên mạng xã hội. Đặc biệt, có một lần Ngân 98 quay video trực tiếp bạn hàng, Lương Bằng Quang đã vô tư vào thay áo ngực cho bạn gái trong sự chứng kiến của hàng trăm dân mạng đang xem trực tiếp.

Chia sẻ về vấn đề này, Lương Bằng Quang đặt ra một câu hỏi: “Bạn trai cởi nút áo của người yêu” thì có gì lạ không?” và khẳng định “Không có gì lạ hết. Chỉ là tôi vô ý vì quá quen với việc thay đồ cho Ngân nên thấy bình thường, chỉ là văn hóa số đông chúng ta đang không quen nhìn thấy người khác làm các cử chỉ âu yếm”.

Empty

Những chai sẻ mới của Lương Bằng Quang tiếp tục vấp phải sự tranh cãi gay gắt từ cư dân mạng. Một số ý kiến đồng tình với lối sống, cách suy nghĩ của Lương Bằng Quang tuy nhiên, cũng không ít ý kiến phản bác, cho rằng Lương Bằng Quang nên sống kín kẽ và phát ngôn chừng mực hơn vì anh là người nổi tiếng.

 => Quá trình “lột xác” ngoạn mục thành “trai đẹp bị trục xuất” của Lương Bằng Quang

Xem thêm video: Lương Bằng Quang bóp túi ngực để thử cho Ngân 98

Bình luận