Sau thất bại ở World Cup, Messi, Ronaldo 'giải sầu' như thế nào?

Bình Nguyên  - Thứ ba, 10/07/2018, 10:02 AM
Sau thất bại ở World Cup, Messi, Ronaldo đã trở về quê nhà và có những cách giải sầu hoàn toàn khác nhau.

Ronaldo và Messi trở về nhà trong lặng lẽ

Ngày 30/6/2018, đồng hồ điểm 23h, giờ Sochi (Nga), đó sẽ là thời khắc mà các cổ động viên bóng đá không bao giờ quên, hai ngôi sao Lionel Messi (Argentina) và Cristiano Ronaldo cùng nối bước nhau chia tay World Cup 2018.

Ronaldo 33 tuổi, dù cố gắng tập luyện để đạt thể trạng như cầu thủ trẻ, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng không thể thắng được quy luật đầy nghiệt ngã của tạo hóa! Minh chứng là anh chơi rất tốt trong hai trận đấu đầu tiên vòng bảng gặp Tây Ban Nha và Morocco. Nhưng sau đó anh bắt đầu nặng nề và chậm chạp vì tuổi tác.

Empty

Khoảnh khắc Ronaldo thất bại tại World Cup 2018

=> Điều chưa biết về bạn gái tin đồn nóng bỏng của "thần đồng" Kylian Mbappe

Con với Messi, anh hiểu rằng khi đang trên đỉnh cao, anh không thể chinh phục World Cup thì thật khó để làm điều đó ở tuổi 35. Messi nhiều khả năng sẽ chọn cách kết thúc ở đây (Nga - 2018) thay vì để nỗi đau tiếp tục nối dài!

Empty

Messi đau đớn khi thua trận tại World Cup 2018

Sau thất bại ở World Cup, Messi, Ronaldo đã trở về quê nhà và có những cách giải sầu riêng. Ronaldo đưa bồ trẻ Georgina và con trai riêng 8 tuổi đi nghỉ ở biển. Cả hai cùng nở nụ cười rạng rỡ, khá thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Empty

 Ronaldo đi nghỉ cùng con riêng và bồ trẻ

Empty

Còn với Messi, ạnh lặng lẽ đáp xuống phi trường ở Barcelona mà không có sự vây quanh của đám đông báo chí hay người hâm mộ như thường thấy.

Empty

Messi lặng lẽ rời khỏi sân bay

1 – 2 phóng viên có mặt tại chỗ ngỏ ý muốn phỏng vấn Messi nhưng đội trưởng của đội tuyển Argentina lặng lẽ ra thẳng xe. Người đón Messi tại sân bay ở Barcelona là vợ anh Antonela. Messi bước lên xe, và cả hai nhanh chóng di chuyển.

Sau đó, anh cũng không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hay chia sẻ về mình. Chỉ có những hình ảnh hiếm hoi của anh bên gia đình được vợ anh chia sẻ. Có thể thấy, Messi dành những thời gian quý báu trở về gia đình của mình, đây cũng là cách xoa dịu thất bại của anh.

Empty

Messi trở về bên gia đình...

Empty

 ... dành nhiều thời gian cho vợ con

 Xem thêm video: Bằng Kiều cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con trai

Bình luận