Sẽ có Trung tâm Khảo thí PTE ACADEMIC tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

PV  - Thứ năm, 15/03/2018, 18:13 PM
EMG Education là hai trung tâm khảo thí của kì thi Pearson Test of English Academic (PTE Academic) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Được biết PTE Academic sẽ mang đến cho học sinh Việt Nam một lựa chọn khảo thí tiếng Anh chất lượng cao. Lễ Khánh thành sẽ diễn ra ngày 27.3 tại TP. Hồ Chí Minh, và ngày 29.3 tại Hà Nội.

Đây là bài thi tiếng Anh học thuật hàng đầu trên thế giới và được thực hiện cũng như chấm điểm hoàn toàn trên máy tính.Kết quả bài thi được công nhận cho mục đích du học nói riêng hoặc phát triển chuyên môn nói chung cả trong và ngoài nước.

1-1498896593

Pearson Education và EMG Education đã ký kết ủy quyền và bổ nhiệm chính thức cho EMG Education tổ chức khảo thí các chứng chỉ tiếng Anh của Pearson Education tại Việt Nam - Ảnh: TG

Bài thi PTE Academic chú trọng sự công bằng trong khâu chấm điểm và điểm thi thường đươc công bố chỉ trong vòng 5 ngày làm việc. Đây là chuẩn Tiếng Anh được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức và chương trình giáo dục trên thế giới, bao gồm 100% các trường đại học tại Australia, New Zealand và Ireland, 95% các trường đại học Anh, đa số các trường của Canada, và ngày càng nhiều các trường đại học tại Hoa Kỳ, trong đó có Trường Kinh doanh Harvard và Đại học Yale. PTE Academic cũng được chấp nhận là chuẩn tiếng Anh cho tất cả các diện hồ sơ nhập cảnh và nhập cư vào Australia và New Zealand.

Các trung tâm khảo thí PTE Academic của EMG Education sẽ cho phép học sinh Việt Nam tiếp cận thêm nhiều cơ hội học thuật trong nước và quốc tế, đạt được những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới, mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các em.

 

 

Bình luận