Series đạt giải Emmy và Quả cầu vàng “Fargo” đã có trên iflix

Thứ bảy, 13/05/2017, 14:50 PM
Series tội phạm “Fargo” mùa thứ 3 đã trở lại cùng tài tử đạt giải Emmy và Quả Cầu Vàng Ewan McGregor, người đảm nhiệm hai vai diễn trong phim cùng lúc.

Lấy bối cảnh năm 2010, mùa thứ 3 của Fargo kể về vào câu chuyện của “Emmit” – ông trùm bãi gửi xe của Minnesota đầy tự cao và em trai hắn “Ray Stussy” – kẻ mà hắn luôn dè chừng (Cả hai nhân vật do Ewan McGregor thủ vai).

 series-dat-giai-emmy-va-qua-cau-vang-fargo-da-co-tren-iflix-giadinhvietnam.com 1

“Fargo” là sản phẩm hợp tác giữa MGM Television và FX Productions, trong đó MGM đóng vai trò nhà phát hành

Sống trong cái bóng của anh trai, tay cớm bụng bự hói đầu Ray luôn oán thán về số phận của mình, và đặc biệt đổ lỗi cho anh trai. Vào một ngày nọ, mối quan hệ thù hằn giữa hai anh em bỗng đi đến một bước ngoặt, khi một vụ ăn cắp vặt bỗng dưng trở nên nghiêm trọng với giết người, băng nhóm và bài bạc.

 series-dat-giai-emmy-va-qua-cau-vang-fargo-da-co-tren-iflix-giadinhvietnam.com 2

Mùa thứ 3 của "Fargo" – Series phim đã đạt vô số giải thưởng danh giá, hiện đã có mặt độc quyền trên iflix – Dịch vụ xem Phim theo yêu cầu (SVoD) hàng đầu thế giới. Phim có trên iflix tại Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Brunei, Sri Lanka, Maldives, Pakistan, Việt Nam, Myanmar. Khách hàng có thể xem trực tuyến hoặc tải về các tập mới nhất vào Thứ Năm hàng tuần

Phim có sự góp mặt của Carrie Coon trong vai “Gloria Burgle” – nữ cảnh sát trưởng khu vực vừa ly dị và luôn cố gắng để hiểu về xã hội – nơi tất cả mọi người chỉ chăm chú vào điện thoại chứ không hề để ý đến người xung quanh. Mary Elizabeth Winstead thủ vai bạn gái của Ray – “Nikki Swango”, cựu cớm láu cá, gợi cảm và có niềm đam mê bài bạc.

 series-dat-giai-emmy-va-qua-cau-vang-fargo-da-co-tren-iflix-giadinhvietnam.com 3

David Thewlis trong vai “V.M. Varga”, một nhà đầu tư bí ẩn mang tin xấu tới cho Emmit, thông báo rằng trùm bãi gửi xe của Minnesota đã đột nhiên trở thành đối tác của những kẻ ngoài vòng pháp luật.

 series-dat-giai-emmy-va-qua-cau-vang-fargo-da-co-tren-iflix-giadinhvietnam.com 4

 “Fargo” là tác phẩm của nhà sản xuất Noah Hawley (đồng thời là người sáng lập/điều hành show/ biên kịch/ đạo diễn) – người đã đạt rất nhiều giải thưởng như Peabody, Quả Cầu Vàng, Emmy. Ngoài ra đội ngũ làm phim còn có sự góp mặt của Joel và Ethan Coen, Warren Littlefield và John Cameron.  

→ Bom tấn Hong Kong của Lưu Đức Hoa "hạ bệ" Fast 8

An Khê

Từ khóa:
Bình luận