Seungri đang bị điều tra môi giới mại dâm, ma túy từng có hình ảnh thân thiết với mỹ nhân Việt

Minh Tâm (T/h)  - Thứ ba, 12/03/2019, 16:01 PM
Seungri - nam ca sĩ đang bị điều tra môi giới mại dâm, ma túy từng có nhiều chuyến sang Việt Nam và thân thiết với các mỹ nhân Việt.

Seungri từng có hình ảnh thân thiết với mỹ nhân Việt

Mới đây, thông tin Seungri nhóm Big Bang bị bắt để điều tra về môi giới mại dâm - buôn bán ma túy khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động. Bởi lẽ, Seungri là hiện tượng âm nhạc của Hàn Quốc và sở hữu cả triệu fan trên khắp Châu Á.

Empty

Big Bang Seungri đang bị điều tra môi giới mại dâm - ma túy

G-Dragon từng chia sẻ Seungri là thành viên có nhiều mối quan hệ nhất trong Big Bang. Không chỉ gói gọn tại Hàn Quốc, Seungri còn có bạn bè ở khắp nơi trên toàn Châu Á, đặc biệt là cả những người nổi tiếng ở Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan...

Trước khi bị bắt, Seungri đã từng nhiều lần ghé Việt Nam và có những bữa tiệc thân thiết với nhiều sao Việt.

Những hình ảnh thân thiết của Seungri và loạt sao Việt khi đến Việt Nam

Empty

 Big Bang Seungri chụp ảnh cùng Á hậu Tú Anh trong một lần sang Việt Nam

Empty
Empty

 Big Bang Seungri chụp ảnh cùng Minh Hằng

Empty

 Big Bang Seungri và ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Empty

 Big Bang Seungri cùng các mỹ nhân trong công ty của Vũ Khắc Tiệp

 

=> Ca sĩ MiA bị suy gan do uống nhiều thuốc giảm đau là ai?

Trước đó, Trí thức trẻ dẫn theo tờ Kyunghyang Shinmun đưa tin, Sở cảnh sát Seoul đã ra lệnh cấm Seungri rời khỏi Hàn Quốc sau cáo buộc về mại dâm. Lệnh cấm xuất cảnh được đưa ra đồng nghĩa với việc Seungri đang là nghi phạm trong vụ án, theo Luật hình sự Hàn Quốc.

Động thái được đưa ra ngay sau khi đài SBS cung cấp bằng chứng cho thấy Seungri và nhóm đối tượng gồm CEO Yoo, một nữ ca sĩ và nhân viên hộp đêm trao đổi tin nhắn có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ gái mại dâm. Trong đoạn trò chuyện, Seungri yêu cầu dẫn các cô gái xinh đẹp đến hộp đêm ở Gangnam tên Arena.

Những người có liên quan đều phủ nhận các cáo buộc từ phía SBS. Seungri tuyên bố sẵn sàng hợp tác điều tra. Sáng 10/3, hơn 20 nhân viên cảnh sát Hàn Quốc đã lục soát hộp đêm Arena.

Cùng lúc, các bằng chứng khác từ SBS cung cấp cho hay Seungri cùng 3,4 người đàn ông khác đã đặt camera giấu kín quay lại clip sex và ảnh dung tục sau những lần cung cấp dịch vụ tình dục. Khách hàng của họ là những gã đàn ông giàu có Hàn Quốc và quốc tế.

Seungri có lệnh nhập ngũ vào ngày 25/3. Cảnh sát Hàn Quốc cho biết đang tăng tốc điều tra các cáo buộc liên quan đến nam ca sĩ này.

Bình luận