Show hẹn hò hấp dẫn nhất thế giới sẽ có mặt trên iflix

An Khê  - Thứ tư, 15/08/2018, 06:40 AM
 flix đã ký kết hợp đồng hợp tác với Happy Canvas mang đến phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò hấp dẫn nhất toàn cầu "The Bachelor – Anh chàng độc thân".

Từ ngày 14/8, người dùng iflix tại Việt Nam có thể xem trực tuyến các tập mới hàng tuần của "Anh chàng độc thân" trên các thiết bị di động có kết nối internet hoàn toàn miễn phí. Show hẹn hò thực tế này sẽ có mặt trên iflix song song với thời điểm được chiếu trên sóng truyền hình.

Iflix (2)_600x400

"Anh chàng độc thân" được phát sóng trên iflix thể hiện một bước tiến quan trọng, từng bước trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải trí số

-> Series đạt giải Emmy và Quả cầu vàng “Fargo” đã có trên iflix

The Bachelor là show thực tế về hẹn hò xuất phát từ Mỹ, đến nay đã được mua bản quyền tại gần 30 quốc gia, trở thành một trong những show thực tế được yêu thích nhất trong lịch sử. Khi tới Việt Nam, chương trình được sản xuất bởi các đơn vị giải trí giàu tiềm lực như Happy Canvas, Fusion3Media và Big Entertainment. Trong phiên bản Việt hóa này, 24 cô gái tài năng và xinh đẹp sẽ cùng theo đuổi và chinh phục một anh chàng độc thân xuất chúng. Đây được hứa hẹn sẽ là một chương trình thực tế chân thực, lãng mạn và cũng không kém phần kịch tính thú vị trong nửa cuối năm 2018.

Empty

Lan Khuê - giám khảo casting của chương trình "Anh chàng độc thân"

Sự hợp tác với các đơn vị giải trí giàu kinh nghiệm như Happy Canvas, Fusion3Media, Big Cat Entertainment và những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Yeah1 và Mobifone đã nhấn mạnh sự tập trung của iflix vào việc tạo ra những nội dung chất lượng ở đẳng cấp quốc tế.

iflix nhan hoa_600x358

The Bachelor Việt Nam được phát sóng trên iflix thể hiện một bước tiến quan trọng, từng bước trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải trí số. Không chỉ được thưởng thức những nội dung hấp dẫn, người dùng iflix còn được làm quen với phong cách giải trí mới hoàn toàn chủ động, mọi nơi mọi lúc.

Video 4 ái nữ tỉ phú Châu Á

Bình luận