Siêu du thuyền Aviva đưa ông chủ Tottenham Hotspur đến Cần Thơ

Minh Trung  - Thứ hai, 06/05/2019, 16:45 PM
Siêu du thuyền Aviva đã đưa ông chủ Tottenham Hotspur đến Cần Thơ vào ngày 5/5 và ở lại Tây Đô trong 2 ngày.

Ngày 6/5, ông Joe Lewis, tỷ phú người Anh với tổng tài sản 5,2 tỷ USD, đứng thứ 38 thế giới đã đi thăm Chợ nổi Cái Răng.

IMG_6503

Ông Trương Quang Hoài Nam tặng ông chủ đội bóng Tottenham bức tranh cầu Cần Thơ được làm bằng gạo. 

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam và lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Cần Thơ, Trung tâm XTĐT-TM và Hội chợ triển lãm đã cùng Cảng vụ Cần Thơ ra tàu đón tiếp tỷ phú Joe Lewis và các thành viên trong đoàn.

Ông Nam bày tỏ sự vui mừng được đón đoàn đến thăm Cần Thơ, mở ra sự phát triển mới trong hoạt động du lịch quốc tế và các cơ hội đầu tư vào lĩnh vực du lịch và thể thao.

IMG_6504

Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, sở VHTTDL Cần Thơ đón tiếp ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur - Joe Lewis.

Trước sự kiện này, nhiều người dân tại Cần Thơ tỏ ra bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện của chiếc siêu du thuyền tuyệt đẹp. Hình ảnh du thuyền Aviva dập dềnh trên sông Hậu cùng với lục bình, ghe lúa của người miền Tây khiến nhiều người thích thú.

Ông Joe Lewis đã bày tỏ sự hài lòng, thú vị đối với cảnh quan của thành phố sông nước miền Tây, sự độc đáo của Chợ nổi Cái Răng và chia sẻ những ý tưởng phát triển du lịch sông nước tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ông Joe Lewis cũng chia sẻ về khả năng đưa đội bóng Tottenham Hotspur đến Việt Nam du đấu và Cần Thơ là một địa điểm có thể xem xét.

Trước đó, chiếc du thuyền này cập bến và neo đậu tại cảng Sài Gòn (Q.4) vào ngày 30/4. 

Hình ảnh siêu du thuyền Aviva trên sông Hậu

IMG_6505
IMG_6506
IMG_6507
IMG_6509
Bình luận