Siêu mẫu Jessica Minh Anh dẫn đầu xu hướng tóc “độc – lạ” 2020

Mộc Miên  - Thứ sáu, 03/07/2020, 13:22 PM
Luôn xuất hiện với những kiểu tóc độc lạ, Siêu mẫu Jessica Minh Anh bật mí bí quyết phía sau những mái tóc “độc nhất vô nhị” này.

Bên cạnh gu thời trang tinh tế, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh còn gây chú ý bởi mái tóc đặc biệt của mình.

Có thể khẳng định, dù xuất hiện ở sự kiện hay những bộ ảnh mới, Jessica Minh Anh đều khiến công chúng ‘mắt tròn mắt dẹt’ bởi những kiểu tóc “có một không hai”, độc đáo mà lại cực hợp với gương mặt. Nhiều người còn cho rằng, Jessica Minh Anh dẫn đầu xu hướng tóc 2020.

Empty

Jessica Minh Anh luôn gây ấn tượng với những kiểu tóc mới lạ

Jessica Minh Anh cho biết, để có những mái tóc ấn tượng mỗi lần xuất hiện, cô cần một ekip chuyên nghiệp hỗ trợ phía sau đó chính là KMS Artistic Team của Nghệ sĩ KMS Minh Phương.

Một số hình ảnh Jessica Minh Anh với những kiểu tóc cực lạ mắt

Empty

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh thích làm mới mình bằng các kiểu tóc. Cô trung thành mái bằng nhưng phía sau và trên thì thay đổi liên tục…

Empty
Empty

Mái tóc búi cao cùng màn thả dáng đẳng cấp của “đả nữ mắt nai” khiến người đối diện phải mê mẩn

Empty

… nhưng cũng có khi cô lại gây thương nhớ với mái tóc để xõa dịu dàng

Empty

KMS Artistic Team (KAT) là người thực hiện mái tóc natra highlight xanh lá “cực chất” cho nàng siêu mẫu Jessica Minh Anh. Được biết KMS Artistic Team của Nghệ sĩ KMS Minh Phương là thương hiệu được siêu mẫu Jessica Minh Anh lựa chọn để xuất hiện ấn tượng tại họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh đầu tay của cô “568: Phát đạn của kẻ điên”. Trong dự án họp báo này có sự tham dự của 3 NTM: Nghệ sĩ KMS Minh Phương, Đại sứ KMS Đinh Tộ, Đại sứ KMS Lê Minh Khôi.

106641233_1166786300339645_5446396435123246493_n

Chia sẻ về quá trình hợp tác cùng Jessica Minh Anh, NTM tóc Văn Minh Phương nói: “Ai đã & đang đồng hành với Minh Phương chắc đều sẽ hiểu... Minh Phương luôn lắng nghe và lựa chọn những gì phù hợp và tốt nhất dành cho Jessica Minh Anh. Cô ấy là một siêu mẫu quốc tế danh tiếng và mọi thứ đều phải tỉ mỉ, xứng tầm với Jessica Minh Anh”.

Siêu mẫu: Jessica Minh Anh

Trang điểm: MAC Cosmetics (Jay Nguyen Tan Xuan Truong)

Tạo kiểu tóc: KMS Vietnam (Minh Phuong Van - Dinh To - Minh Khoi)

Nhà thiết kế: RVDK Ronald Van De Kemp, Georges Chakra, Sadek Majed, Gemy Malouf, Sebastian Gunawan

=> Con gái Michael Jackson: “Tôi hẹn hò với phụ nữ nhiều hơn nam giới”

Bình luận