Siêu mẫu Khả Trang: “Tôi đi tìm kiếm lửa cho sự nghiệp ở tuổi 25"

An Nguyên  - Thứ ba, 04/09/2018, 15:27 PM
Siêu mẫu có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt Khả Trang đã có những chia sẻ mới nhất trước khi chuẩn bị lên đường dự thi Super Model International 2018.

Khả Trang chính thức nhận giấy dự thi cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

Mới đây, giải vàng siêu mẫu 2015 Dương Nguyễn Khả Trang, người sở hữu giấy phép số 337/ GP-NTBD của Cục Nghệ thuật và biểu diễn cấp phép dcặp chân dài nhất làng mẫu Việt hiện nay là 1,14m, đã chính thức nhận được giấy dự thi cuộc thi Super Model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế 2018).

Dương Nguyễn Khả Trang là thành viên đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” bước vào “chinh chiến” trên đấu trường Quốc tế sau buổi casting của dự án tại Hà Nội vừa qua.

Empty

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt Khả Trang

=> Lý Nhã Kỳ đi giày khủng, "đốt nóng" thảm đỏ liên hoan phim Venice

Được biết, ngày 7/9 tới đây, Dương Nguyễn Khả Trang sẽ lên đường bước vào cuộc thi tại Thái Lan. Khả Trang cho biết, cô muốn thử sức ở cuộc thi này bởi nếu như hai cuộc thi Quốc tế trước là về Hoa hậu thì đây là cuộc thi là lần đầu tiên tham dự cuộc thi Quốc tế về lĩnh vực người mẫu.

 “Cảm xúc trong tôi lúc này lẫn lộn vô cùng. Người ta nói bất quá tam nên tôi mong mỏi mình có thể có một sự bứt phá ngoạn mục so với 2 lần trước. Điều đó cũng là một áp lực với Khả Trang. Tuy áp lực là thế nhưng ở lần chinh chiến này tôi cũng phần nào vững tâm hơn và quyết tâm hơn bởi vì đã rút kinh nghiệm ở những lần thi trước.

Empty

Bây giờ đã là quá nửa năm 2018, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về một lối đi đúng đắn cho hoạt động nghề, tìm kiếm lửa cho sự nghiệp của mình ở tuổi 25, bởi vậy tôi đã trăn trở nhiều ngày cho những nấc thang mới tới đây.

Empty

Khả Trang chính thức nhận giấy dự thi cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

 3 năm trong nghề, tôi tự thấy, bạn phải có đam mê và bạn cần có một người có tâm, có tầm giúp bạn thoả mãn được đam mê đó, đột phá những tiềm năng nội tại!”- Dương Nguyễn Khả Trang chia sẻ.

Băn khoăn về khoảng thời gian chuẩn bị gấp gáp cho Khả Trang, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” cho biết: “Đưa Khả Trang đi thi ngay sau vòng casting tại miền Bắc đến ngày lên đường vỏn vẹn chưa được 2 tuần thì có vẻ hơi gấp gáp. Nhưng Khả Trang là một lựa chọn kỹ lưỡng của dự án cũng như các Ban giám khảo, bởi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Dù thời gian ngắn nhưng Khả Trang đang được hậu thuẫn một cách tốt nhất”.

Dương Nguyễn Khả Trang, đây là lần thứ 3 cô “đem chuông đi đánh xứ người”. Trước đó, Khả Trang rất được quan tâm khi là đại diện Việt Nam tham gia 2 đấu trường nhan sắc quốc tế là Miss Eco International - Hoa hậu du lịch sinh thái quốc tế 2015 và Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia 2016.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, cô sở hữu chiều cao “khủng” là 1,79m, số đo 3 vòng 86-61-93 và đặc biệt chiều dài chân là 114 cm, được xem là cặp chân dài nhất làng mẫu hiện nay.  Khả Trang từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là "Mỹ nhân đương đại quyến rũ nhất 2016-2017". “

 Xem thêm video: Phương Linh cởi áo mừng sinh nhật

Bình luận