Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Quốc tế khoe thân hình đẹp như tạc

An Nguyên  - Chủ nhật, 25/11/2018, 07:30 AM
Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp.

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Quốc tế 

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018 (Nam vương Quốc tế), được tổ chức tại Gold Coast, Australia từ ngày 26/11/2018 đến 03/12/2018.

Empty

Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018 (Nam vương Quốc tế)

Manhunt là một trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc dành ngôi vị Nam vương, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc Nam vương.

Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau 03 vòng casting kỹ lưỡng cùng gần 30 vị giám khảo là những tên tuổi uy tín trong làng nhan sắc trong nước và Quốc tế của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”.

Empty

Mai Tuấn Anh sở hữu gương mặt và thân hình đẹp 

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn nhận định: “Mai Tuấn Anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, là gương mặt nam tính khá ấn tượng trong làng người mẫu Nam Việt Nam, bên cạnh đó Mai Tuấn Anh có kinh nghiệm trong trình diễn với phong thái tự tin, mạnh mẽ”.

Empty

Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh với body cực săn chắc

Trong những ngày qua, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp.

Empty

Mỗi ngày, Mai Tuấn Anh đều có lịch tập gắt gao cả sáng và chiều, chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ, và luyện tập trình diễn cùng các chuyên gia. Mai Tuấn Anh chia sẻ: “Từ lâu Tuấn Anh đã mong mỏi được tham gia cuộc thi Manhunt, do rất thích hình ảnh của cuộc thi này. Năm 2017, anh Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Manhunt là động lực thôi thúc Mai Tuấn Anh ấp ủ mong ước có cơ hội tham gia cuộc thi.

Empty

Thân hình của anh là mơ ước của rất nhiều người

Tuấn Anh tin tưởng rằng, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người nếu như chúng ta xứng đáng và nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc thi, yếu tố may mắn cũng là yếu tố không nhỏ, chính vì vậy, Tuấn Anh mang một tinh thần hết sức lạc quan, Tuấn Anh sẽ cố gắng hết mức, nhưng may mắn thì cũng phải chờ đợi”.

Empty

Mai Tuấn Anh cao 1.84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa sân khấu điện ảnh, anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.

=> Vì sao Kiều Minh Tuấn đã trả lại 900 triệu cát-xê, NSX vẫn quyết kiện tới cùng?

Xem thêm video: Nữ sinh phì phèo hút thuốc lào

Bình luận