Siêu mẫu Miranda Kerr và chồng tỷ phú sắp lên chức bố mẹ

Phương Vũ  - Thứ năm, 16/11/2017, 11:46 AM

Sau nửa năm kết hôn, cuối cùng Miranda Kerr cũng có bầu với chồng tỷ phú. Đây là thiên thần nhỏ thứ 2 của Miranda Kerr nhưng là con đầu lòng của Evan Spiegel.

Mới đây, nhiều trang báo đồng loạt đăng tải thông tinMiranda Kerr và chồng tỷ phú Evan Spiegel vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị lên chức bố mẹ. Người phát ngôn của gia đình siêu mẫu gốc Úc cho biết: "Miranda, Evan và bé Flynn đang mong chờ sự ra đời của thành viên mới trong gia đình".

Hiện tại, Flynn đã được 6 tuổi rưỡi và hiện sống cùng mẹ và bố dượng trong biệt thự ở Los Angeles. Flynn rất yêu thương bố dượng Evan và ngược lại CEO Snapchat cũng rất quý cậu bé. Cả hai nhiều lần vui vẻ chơi đùa bên nhau.

len-chuc3

Bố dượng Evan và nhóc Flynn khá thân thiết và vui vẻ bên nhau.

-> Những sao nữ hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

Miranda Kerr kết hôn với Evan Spiegel vào tháng 5 vừa rồi. Cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò tìm hiểu nhau. Mặc dù cách biệt về tuổi tác nhưng Miranda và Evan rất đẹp đôi khi ở bên nhau. Đặc biệt, Evan kém tuổi hơn Miranda nhưng là người đàn ông trưởng thành và chững chạc. Bởi vậy, Miranda rất yên tâm khi dành nốt phần đời còn lại ở bên anh.

Video: Chuyện đời cay đắng khi lấy chồng năm 16 tuổi của nghệ sĩ Thanh Hằng

Bình luận