Siêu mẫu Nga casting trình diễn trang phục NTK Việt tại Tuần lễ Thời trang Thế giới

Gia Linh  - Thứ sáu, 06/09/2019, 14:28 PM
Siêu mẫu Nga Znobina Anastasia, Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật casting BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá với sàn runway được chờ đợi nhất trong năm của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. New York Couture Fashion Week bắt đầu tổ chức vào năm 2003, sau đó được tổ chức định kỳ 2 mùa/ 1 năm vào dịp hè và thu đông. Tại đây quy tụ các NTK hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, những người mẫu hàng đầu thế giới đến tham dự.

Sự kiện hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến tham dự và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ những thương hiệu thời trang cao cấp. New York Couture Fashion Week là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu.

Empty

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và siêu mẫu Nga Znobina Anastasia

New York Couture Fashion Week 2019 đang đến rất gần, có mặt tại New York trước sự kiện khá sớm, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có khoảng thời gian để chuẩn bị và lựa chọn casting những người đẹp hoàn hảo nhất dành cho bộ sưu tập “S Việt” mở màn sự kiện New York Couture Fashion Week (6-8/9 tại New York).

Theo chia sẻ từ phía ban tổ chức New York Couture Fashion Week, Chủ tịch Andes Aquino - nhà tổ chức NY Couture Fashion Week đã rất bất ngờ về hình ảnh của những di sản Việt Nam được khắc họa trên những tà áo nằm trong BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn New York Couture Fashion Week, ngài Andes Aquino cho biết đây chính là điểm nhấn của sự kiện kỷ niệm 30 năm Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục.

Empty

Chiều cao của các siêu mẫu quốc tế đến với show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là từ 1m72-1m82

Empty

Đạo diễn Quang Tú và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lựa chọn những người mẫu phù hợp nhất cho đêm diễn

Trong sự kiện casting chuẩn bị trình diễn BST “S Việt” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam quy tụ dàn hoa hậu, người mẫu đình đám có chiều cao khủng từ 1m72 – 1m82. Đặc biệt, những cái tên như siêu mẫu Nga Znobina Anastasia, người mẫu 21 tuổi Veronika Collins từng casting chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng Victoria Secret, Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật là một trong những cái tên đáng chú ý casting BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week.

Đạo diễn Quang Tú cho biết: “Chúng tôi đã lựa chọn 21 siêu mẫu, người mẫu phù hợp với BST S Vietnam. Chúng tôi đang rất hào hứng đón chờ cho show diễn mở màn của New York Couture Fashion Week”

Empty

Người mẫu 21 tuổi Veronika Collins từng casting chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng Victoria Secret

Empty

Các siêu mẫu quốc tế trong buổi casting BST S Việt của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật tốt nghiệp loại giỏi Thạc sĩ Kinh tế tại Tokyo, Lan Anh mang vẻ đẹp đậm chất Á đông cô khá hợp với những thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Từ trái qua phải Đạo diễn Quang Tú, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Ngài Andes Aquino - chủ tịch, nhà tổ chức NY Couture Fashion Week, cựu siêu mẫu Cô Elizabet Thuỷ Tiên cùng tham gia casting lựa chọn người mẫu cho BST “S Việt” mở màn đêm diễn NY Couture Fashion Week

Năm 2017, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng gây tiếng vang khi là NTK Việt duy nhất trình diễn BST Sen vàng mở màn New York Couture Fashion Week. Năm nay, một lần nữa, NTK sẽ chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập S Vietnam. S Vietnam lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn…

=> HH Thủy Tiên diện áo dài cảm hứng từ hoa sen của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nổi bật tại Asean Week 2019

Xem thêm video: Đỗ Trịnh Hoài Nam casting áo dài

Bình luận