Siêu mẫu Ngọc Tình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Phương Vũ  - Thứ ba, 28/11/2017, 10:31 AM
Trải qua các vòng thi trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trương Ngọc Tình - đã giành ngôi vị Nam vương.

Ngọc Tình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Tối 27/11, chung kết cuộc thi Manhunt International 2017 (Nam vương Quốc tế) diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai (Bangkok, Thái Lan). Trải qua các vòng thi trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trương Ngọc Tình - đã giành ngôi vị Nam vương. 

Đây là chiến thắng bất ngờ, bởi sau 6 năm mới tham dự cuộc thi Nam vương uy tín hàng đầu thế giới này, Việt Nam lại giành ngôi vị cao nhất. Các vị trí xếp sau lần lượt là đại diện Thái Lan, Lebanon, Sri Lanka và Indonesia. Trước đó Ngọc Tình cũng giành giải phụ “Gương mặt của năm”, giải nhất bình chọn qua mạng và giải người mẫu thời trang nhất.

Ngoc-tinh1

Với kinh nghiệm đã “chinh chiến” tại những đấu trường lớn như Nam vương Đại sứ Hoàn vũ, Ngọc Tình có đầy đủ lợi thế để trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vị Nam vương ngay từ vòng đầu. (Ảnh: Dân Trí)

-> Những câu chuyện "nóng" nhất của showbiz Việt

Ngọc Tình sinh năm 1988, cao 1,83 m với số đo hình thể là 103-73-96 cm. Trước khi trở thành người mẫu, anh từng là vận động viên kick-boxing, đoạt huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải vàng và giải "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất" tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh từng nhận giải phụ "Best Evening Suit" tại Best model of the world 2011. Năm 2016, Ngọc Tình đoạt giải Á vương Đại sứ Hoàn cầu.

Ngọc Tình đi thi trong im lặng nên việc giành được thứ hạng cao nhất khiến không ít người bất ngờ. 

Sau giây phút đăng quang, từ Thái Lan, Ngọc Tình chia sẻ: “Thực sự đến giờ Tình nằm mơ cũng không nghĩ được là mình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017, đây là điều mà Tình chưa từng dám mơ tới, chỉ đi thi vì muốn được trải nghiệm những cuộc thi hàng đầu thế giới. Thành công này quá lớn lao, Tình không biết nói gì ngoài cảm ơn những người thân yêu, báo giới, bè bạn đã luôn ủng hộ hỗ trợ Tình”.

Mặc dù đã giành ngôi vị Á vương Đại sứ Hoàn vũ, nhưng Ngọc Tình vẫn muốn thêm một lần tìm cơ hội, trước khi tập trung hơn vào công tác đào tạo. Sau đó là mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình trong công tác đào tạo người mẫu mà anh đang theo đuổi, cũng như việc huấn luyện trong vai trò Giám đốc Quốc gia của một số cuộc thi quốc tế.

Video: Hà Hồ livestream bênh vực Chi Pu

Bình luận