Siêu mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh trao quà tết thiếu nhi đến trẻ em khó khăn tại Quảng Bình

An Nguyên  - Thứ hai, 27/05/2019, 20:27 PM
Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, các nghệ sĩ Việt – Hàn đã có hoạt động trao quà cho trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại tỉnh Quảng Bình.

Mới đây, nằm trong khuôn khổ giải Corona Open 2019, đại diện các nghệ sĩ Việt Nam có Nhạc sĩ Minh Khang, người mẫu/ MC Thúy Hạnh, người mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Luân và các Nghệ sĩ Hàn Quốc có diễn viên Lee Geon đã có hoạt động trao quà cho trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại tỉnh Quảng Bình.

Empty

Các nghệ sĩ tặng quà trẻ em khó khăn tại Quảng Bình

Các nghệ sĩ đã cùng nhau tặng các trẻ em nghèo và mồ côi tại Huyện Quảng Trạch 30 xe đạp, mỗi xe đạp trị giá 1,7 triệu đồng. Đoàn nghệ sĩ đã đến huyện Bố Trạch tặng các em nghèo và mồ côi tại dây 50 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm và gửi chi phí chữa bệnh cho 5 em mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Cuba Quảng Bình, mỗi em 10 triệu đồng.

Nhạc sĩ Minh Khang là Ủy viên TW BCH Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, anh và Thúy Hạnh tích cực với các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em, và cùng lan tỏa mong muốn này đến các nghệ sĩ, bạn bè và cộng đồng.

Empty

Nghệ sĩ Thúy Hạnh tặng xe đạp cho trẻ em khó khăn

Trong sự kiện Corona Open 2019, nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc đã cùng nhau đấu giá các tặng phẩm được hơn 300 triệu đồng. Ngoài ra, bạn bè của vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh cũng tiếp tục ủng hộ thêm hơn 100 triệu. Toàn bộ số tiền này sẽ được các nghệ sĩ cùng nhau trao tận tay các trẻ em nghèo, mồ côi nhưng ham học, cũng như các em mắc bệnh hiểm nghư khi tham gia sự kiện Corona Open 2019 đã quyết định ở lại Việt Nam một thời gian do cảm thấy yêu mến đất nước và con người nơi đây. Anh cùng một người bạn Hàn Quốc mở kênh Youtue “Hainon” để giới thiệu để đất nước và con người Việt Nam cũng như chia sẻ về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của đoàn trong dịp vừa qua tại Quảng Bình:

Empty

 Nghệ sĩ Hàn Quốc - Lee Geon 

Empty
Empty

 Nghệ sĩ Việt tặng quà cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo

Empty
Empty

 Các nghệ sĩ Minh Khang, Thúy Hạnh, người mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Luân và các Nghệ sĩ Hàn Quốc có diễn viên Lee Geon... trong buổi từ thiện

Empty
1

Ông Mai Xuân Thu - Ủy Viên TW Hội, Chủ tịch Hội Bảo trợ khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình cùng các cán bộ BV Cuba và các nghệ sĩ

=> Thư Dung đội mưa, mang quà thăm hỏi xóm chạy thận Ngọc Hồi

Xem thêm video: Con trai Hồ Ngọc Hà đáp trả Trấn Thành cực thông minh

Bình luận