Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung: “Tôi khởi nghiệp nhiều năm trên xe đò, xe máy cà tàng”

An Nguyên  - Thứ ba, 20/08/2019, 12:07 PM
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung lần đầu chia sẻ thời gian khởi nghiệp gian nan, vất vả của mình.

Mới đây, siêu mẫu - doanh nhân Vũ Cẩm Nhung, Á hậu Thùy Dung… đã hội ngộ trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim”.

Trong chương trình, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và Á hậu Thùy Dung nhận được nhiều sự quan tâm vì ứng xử thông minh và ngoại hình xinh đẹp. Hơn đàn em 13 tuổi nhưng siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp, duyên dáng cùng Á hậu Thùy Dung.

Empty

Nổi tiếng từ khi còn học cấp 3, Vũ Cẩm Nhung lẽ ra có thể tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế, nhưng cô đã chọn một con đường khác, đó là kinh doanh. Đây cũng là câu chuyện Vũ Cẩm Nhung muốn chia sẻ với các bạn trẻ khi lần đầu vinh dự được tham gia Hành trình từ trái tim.

Khi mới 18 tuổi, Vũ Cẩm Nhung được săn đón với những hợp đồng lớn từ các công ty trong và ngoài nước nhưng cô lại gây bất ngờ khi từ chối hợp đồng làm người mẫu ở Anh để trở thành sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Tốt nghiệp đại học, dù còn say mê sàn catwalk nhưng cô quyết tâm dừng lại để theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân.

Empty

“Với nhiều người và cả với tôi, sự nổi tiếng là hấp lực lớn. Tôi hạnh phúc khi làm người mẫu nhưng lại có khát khao mãnh liệt hơn triệu lần là trở thành chiến binh trên thương trường”, cô kể.

Empty

Vũ Cẩm Nhung cho biết, tuổi trẻ khởi nghiệp của cô từ năm 22 tuổi kéo dài nhiều năm với những chuyến xe đò trên các quốc lộ, trên những chiếc xe máy cà tàng, những chuyến tàu đêm đến các tỉnh, thành để giới thiệu sản phẩm với khách.

Empty

“Tôi gặp nhiều thất bại nhưng chính nó lại giúp tôi tiến thêm những bước tới mỗi thành công nhỏ. Tôi học được sự kiên nhân, hiểu mình hơn để điều chỉnh và thay đổi mọi thứ đi đúng đường. Bằng khát khao, bản năng, kinh nghiệm, tố chất bẩm sinh của một người mẫu và những trải nghiệm đã giúp tôi có kỹ năng, góc nhìn để thành công trong việc kinh doanh”, cựu siêu mẫu cho biết.

Empty

Á hậu Thùy Dung đồng hành cùng Hành trình từ trái tim trên nhiều chặng đường gian nan nhất từ nam chí bắc. Cô được nhiều sinh viên ngưỡng mộ bởi nhan sắc thanh lịch, ngọt ngào cùng những kỹ năng như: đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật,...

Empty

Tuy nhiên, để đạt được những thành tích này, Thùy Dung đã phải nỗ lực vượt qua chính mình – một cô gái rụt rè, tự ti trong quá khứ. Đó là lý do Thùy Dung thích nội dung cuốn sách “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách”.

Empty

 => Hoa hậu “đại gia” Sella Trương hội ngộ, đọ sắc cùng Á hậu Lệ Hằng

 Xem thêm video: Phần thi vấn đáp của Hoa hậu Thùy Linh 

Bình luận