Siêu mẫu Xuân "xông đất" gameshow đầu năm của "Đuổi hình bắt chữ"

Thứ bảy, 31/12/2016, 12:36 PM
Mới đây, bà mẹ một con Xuân Lan có dịp ra Hà Nội tham gia chương trình Đuổi hình bắt chứ do MC Xuân Bắc dẫn chương trình.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Đỗ Duy Nam và ca sĩ trẻ The Voice Quốc Huy là 3 vị khách mời đặc biệt xông đất cho phiên bản mới của Đuổi hình bắt chữ phiên bản mới.

 sieu-mau-xuan-quotxong-datquot-gameshow-dau-nam-cua-quotduoi-hinh-bat-chuquot-giadinhvietnam.com 1

Siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Đỗ Duy Nam và ca sĩ trẻ The Voice Quốc Huy là 3 vị khách mời đặc biệt xông đất cho phiên bản mới của "Đuổi hình bắt chữ"

Đã hơn 10 năm trên sóng Truyền hình Hà Nội, nhưng "Đuổi hình bắt chữ" vẫn dành được nhiều tình cảm của khán giả. "Đuổi hình bắt chữ" đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả Thủ đô và khắp cả nước trong suốt 10 năm qua.

 sieu-mau-xuan-quotxong-datquot-gameshow-dau-nam-cua-quotduoi-hinh-bat-chuquot-giadinhvietnam.com 2

Xuân Lan cho  biết, cô rất hứng thú khi tham gia chương trình, bản thân cô là người hiếm khi có mặt trong các gameshow, nhưng đây đúng là sân chơi thú vị và hài hước mà cô rất yêu thích từ 10 năm qua

Đây là lần đầu tiên chương trình Đuổi hình bắt chữ tại Việt Nam được sản xuất song song với phiên bản Đuổi hình bắt chữ tại Mỹ. Trong phiên bản mới này số lượng người chơi là 3 người thay vì 2 người chơi như trong phiên bản cũ. Qua vòng loại với 3 câu hỏi cho mỗi người, ai trả lời đủ 3 câu sẽ dành quyền vào chơi tiếp các vòng sau, người trả lời ít câu nhất sẽ bị loại. Điểm thú vị là người bị loại vẫn có thể tham gia chơi ở các trò chơi sau, nhưng không được quá 2 game.

 sieu-mau-xuan-quotxong-datquot-gameshow-dau-nam-cua-quotduoi-hinh-bat-chuquot-giadinhvietnam.com 3

Phiên bản mới 2017 với nhiều thay đổi hấp dẫn và bất ngờ

Ở các vòng tiếp theo còn lại 2 người chơi, cùng xem hình vẽ để đoán nội dung. Sau 2 vòng thi, người nào có kết quả cao nhất sẽ vào vòng siêu tốc. 15 câu hỏi được xếp theo hình tháp là chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua để chinh phục đỉnh cao.

 sieu-mau-xuan-quotxong-datquot-gameshow-dau-nam-cua-quotduoi-hinh-bat-chuquot-giadinhvietnam.com 4

Đặc biệt trong các câu hỏi này có câu hỏi số 11 mang hình Ngôi sao may mắn, người chơi giải được đáp án trong ô này sẽ có cơ hội bước lên nấc thang cao hơn đồng thời nhận được một món quà là một chuyến du lịch có giá trị từ Ban tổ chức.

 sieu-mau-xuan-quotxong-datquot-gameshow-dau-nam-cua-quotduoi-hinh-bat-chuquot-giadinhvietnam.com 5

Diễn viên Xuân Bắc tiếp tục là người dẫn dắt chương trình

Số đầu tiên của phiên bản mới Đuổi hình bắt chữ sẽ lên sóng vào 19h50 tối thứ Bảy, ngày 31/12/2016 trên kênh 1 Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

→ Những lời ngọt ngào Siêu mẫu Xuân Lan dành cho con gái

An Khê

Từ khóa:
Bình luận