Siêu trộm phá khoá cửa trong vòng 5 giây

Thứ năm, 13/10/2016, 19:57 PM
Theo đó, camera an ninh của một gia đình đã ghi lại được hình ảnh một tên trộm lợi dụng chủ nhà đi vắng đã phá khóa cửa lẻn vào ăn trộm chỉ trong 5 giây.

Theo Vietnamnet đưa tin, hôm qua, ngày 12/10, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tên trộm dùng thanh sắt bẻ khóa cửa trong vòng 5 giây sau đó lẻn vào nhà khua khoắng tài sản khiến nhiều người lo lắng. 

Trong đoạn clip, một người đàn ông trung tuổi đeo kính, đội mũ bảo hiểm đứng trước cửa nhà. Người đàn ông này không ngừng ngó nghiêng quan sát xung quanh, liên tục nhìn vào trong căn nhà thông qua ô cửa sổ. Bên cạnh đó, người đàn ông này còn tranh thủ để ý cấu tạo cửa cũng như ổ khoá bên ngoài. 

Sau một ngó nghiêng không thấy ai qua lại và xác định gia chủ đi vắng bằng cách bấm chuông không có người mở cửa, người đàn ông này liền sử dụng thanh sắt dài giấu sẵn  trong áo để phá khoá. Chỉ trong vòng 5 giây, người đàn ông đã phá được khoá và nhanh chóng lẻn vào nhà khoắng sạch tài sản. 

 sieu-trom-pha-khoa-cua-trong-vong-5-giay-giadinhvietnam.com 1

Hình ảnh người đàn ông đang dùng thanh sắt phá khóa cửa chỉ trong tích tắc. Ảnh cắt từ clip

Tri thức trẻ cho hay, sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra lo lắng bởi sự manh động liều lĩnh của đối tượng trên.

"Chốt cửa cẩn thận mà vẫn chẳng yên tâm. Bất chấp ban ngày cũng phá khóa lẻn vào. Mọi người nên khóa cửa bằng hai ổ khóa, và chốt vào phía bên trong cho an toàn", tài khoản Q.V. bình luận.

Đồng thời một số người cho rằng, kẻ trộm này đã từng xuất hiện ở một số khu vực khác nhau. "Tên trộm này từng lẻn vào nhà tôi ăn trộm rồi. Gia đình cũng đã ghi lại được hình ảnh để báo lên công an, nhưng biển số hắn ta che lại nên chụp không được rõ. Trộm quen có khác, phá khóa chuyên nghiệp thật. Mọi người mỗi khi ra ngoài nên để ý cửa nẻo cẩn thận một chút", tài khoản M.T chia sẻ.

"Tên trộm này đã lẻn vào nhà mình ở Kim Giang một lần rồi và mình cũng đã báo công an. Ai thấy hắn ở đâu thì báo mình với nhé. Mấy tên trộm hoạt động khắp các khu, mọi người nên chú ý, cảnh giác hơn", tài khoản M.N. bày tỏ.

Clip siêu trộm phá khoá cửa trong vòng 5 giây

Kim Thanh (T/h)

Từ khóa:
Bình luận