Sinh con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn, vì sao Á hậu Tú Anh quyết giữ bí mật?

Lan Chi  - Thứ hai, 24/12/2018, 06:00 AM

Nguồn tin thân cận cho biết Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội. Thông tin và hình ảnh của bé vẫn chưa được tiết lộ.

Á hậu Tú Anh sinh con đầu lòng

Mới đây, Á hậu Tú Anh có chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh một lãng hoa cẩm tú cầu rất lớn và lộng lẫy kèm theo chú thích: “Vì biết em thích cẩm tú cầu.” Ngày Á hậu đăng tải là 21/12, không phải sinh nhật hay ngày lễ nào của cô. Nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý lại là những dòng bình luận của bạn bè Á hậu.

Empty

Á hậu Tú Anh kết hôn cách đây 5 tháng

Rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng khó hiểu bên dưới bức ảnh này. Cá biệt có một người bày tỏ với Tú Anh: “Nhất nha“. Bất ngờ là Tú Anh đáp lại: “Nhì thôi ạ” và người này hưởng ứng: “À quên, có người nhất rồi“.

Trên instagram, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng đăng bức ảnh lãng hoa cẩm tú cầu tương tự và cũng được bạn bè bình luận “đáng ngờ”. Đặc biệt chú ý là một người hỏi Tú Anh “Bình sữa của tớ đâu”, Á hậu liền trả lời: “Đang dùng rồi."

Empty

Bức ảnh được cho là món quà sau khi Á hậu Tú Anh mới sinh con đầu lòng

Theo Trí thức trẻ, nguồn tin thân cận cho biết Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội. Thông tin và hình ảnh của bé vẫn chưa được tiết lộ.

Empty
Empty

 Nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng Á hậu Tú Anh

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ nhiều cư dân mạng tò mò về hình ảnh mới nhất của con đầu lòng Á hậu Tú Anh. Tuy nhiên, không có bất cứ một hình ảnh nào bị rò rỉ ra ngoài, bản thân Hoa hậu Tú Anh cũng giữ im lặng, không chia sẻ công khai thông tin trên.

Empty

Hình ảnh hiếm hoi Á hậu Tú Anh bụng lớn

Nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là điều dễ hiểu bởi từ khi hoạt động showbiz, Tú Anh ít khi nhắc đến đời tư trên mạng xã hội. Khi kết hôn và mang thai lớn, Á hậu Tú Anh cũng hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình.

 => Tú Anh đăng đàn khi người yêu cũ đến ủng hộ Huyền My

 Xem thêm video: Hành trình lấy lại vóc dáng sau sinh

Bình luận