Sinh tử tập 2: Mỏ đá sập, con trai Chủ tịch tỉnh mải mê với nhân tình

Phương Khánh  - Thứ tư, 06/11/2019, 06:00 AM
Phim Sinh tử tập 2 đã chính thức lên sóng đưa ra tình huống trái khoáy khi mỏ đá sập và cảnh nóng của Quỳnh Nga và Trí Nhân.

Sập mỏ đá chết người tang thương ở phim Sinh tử tập 2

Tập 2 phim Sinh tử tiếp tục diễn ra trong bối cảnh phim là tỉnh Việt Thanh với sự xuất hiện của các nhân vật chính: ông Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) là Bí thư tỉnh ủy mới được điều chuyển công tác về; ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) là Chủ tịch tỉnh bộc lộ rõ sự khôn ngoan; Trần Bạt - con trai ông Trần Nghĩa mới lên làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư; Hiền (Thúy Hà) là Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy...

Empty

Lê Hoàng gặp riêng phó giám đốc cơ quan điều tra để bàn chuyện đại sự

Sinh tử tập 2 đã hé lộ hàng loạt tình tiết gây chấn động. Một tai họa thảm khốc đã xảy đến với người dân ở tỉnh miền núi Việt Thanh. Mỏ đá Thanh Lâm bị sập bởi từ khi Hoàng (Trọng Hùng) lên làm chủ mỏ đã tiến hành khai thác đá tận diệt bằng cách nổ mìn.

Empty

Ngay khi nhận tin, Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa lập tức lao ra hiện trường và chứng kiến cảnh tượng thảm khốc: hàng loạt người chết và bị thương.

Empty

Chuyện trái khoáy trong lúc mở đá sập ở Sinh tử tập 2

Trong lúc ông Nhân (NSND Trọng Trinh) và ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đang nháo nhào tìm người chịu trách nhiệm chính thì chủ mỏ Lê Hoàng (Trọng Hùng) cùng đàn em lại mải mê tìm con tốt thí mạng.

Empty

Bà Hiền mải hưởng thụ

Empty

Giữa lúc đó bà Hiền phó bí thư (NS Thúy Hà) đang bận làm đẹp nơi thành phố, chỉ có mình kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) và cảnh sát Thái là nghiêm túc với công cuộc điều tra xem ai mới là người đứng sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Empty

Ông Nhân hoang mang

Giữa cảnh tang thương, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa phát biểu: "Tôi xin thay mặt chính quyền gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể bà con".

Empty

Ông Nghĩa lo lắng

Thế nhưng, ngay lúc đó, cán bộ trẻ Trần Bạt lại mải mê đu đưa bên nhân tình hoa khôi. Đang yên say giấc nồng, bỗng dưng Bạt lại nghe Trinh (Quỳnh Nga) báo tin mỏ đá sập, người chết như ngả rạ. Hoảng hồn vì những gì vừa xảy ra, Bạt cấp tốc về nhà, không quên xem qua tin tức để dễ trình báo với bố.

Empty

Đang mải mê đu đưa thì nhận hung tin

Empty

Sinh Tử lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

=> “Siêu phẩm” phim Sinh tử chiếu ở đâu, dài bao nhiêu tập?

Xem thêm video: Trích đoạn phim Sinh tử tập 2

Bình luận