Sinh viên thi thiết kế nội thất nhận giải thưởng 250 triệu đồng

PV  - Thứ ba, 08/09/2020, 15:28 PM
Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam được tổ chức với mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, mang đến cơ hội cho sinh viên ngành nội thất thực hành và trải nghiệm thực tế.

Từ những thành công ngoài mong đợi gặt hái được từ Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2019 (Vietnam Interior Design Student 2019 – ISA), ISA 2020 đã chính thức trở lại mùa thứ 2 với dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất trên cả nước và tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Với quy mô tổ chức trên toàn quốc, Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam đồng hành cùng nhiều đơn vị truyền thông uy tín trong ngành như Ashui.com (Interior Vietnam), ELLE Decoration Việt Nam, Kiến Việt, Tạp chí Kiến trúc, cộng đồng VietCG.

Giai-thuong01

Giải thưởng Sinh viên nội thất Việt Nam 2020 chính thức khởi động.

>>>Lần đầu ứng dụng "Trao giải trực tuyến" Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2019

Chia sẻ với BTC cuộc thi, KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch hội KTS Việt Nam đánh giá cao Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam khi tạo ra được một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp cho sinh viên làm nghề nội thất.

"Giải thưởng ISA không chỉ có ý nghĩa khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tài năng của các bạn trẻ, mà còn có góp phần nâng cao năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp và nền nội thất Việt Nam", KTS Nguyễn Tấn Vạn nói.

Tại giải thưởng năm nay, các thí sinh sẽ được tham gia các buổi workshop, tương tác trực tiếp với các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức chuyên ngành cho các sinh viên tham gia.

Thoát khỏi danh nghĩa là một cuộc thi thông thường, ISA 2020 sẽ khẳng định vị thế là cầu nối liên kết sinh viên nội thất, kết nối sinh viên và các nhà thiết kế, các chuyên gia trong ngành.

Giai-thuong02

Khu vực sẽ triển lãm các tác phẩm xuất sắc trong chương trình Gala Giải thưởng Sinh viên nội thất Việt Nam.

ISA 2020 với tạo hình của sân khấu với luồng ánh sáng mới và được tô điểm bởi sắc xanh classic mang một thông điệp mới mẻ và ý nghĩa đến từ chương trình. Cánh cửa đang mở là biểu tượng ngành nội thất, vừa gửi gắm thông điệp từ Diễn đàn Sinh viên Nội thất “Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và khẳng định bản thân”.

Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc cho 10 giải Hội đồng chuyên môn, 04 giải bình chọn với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng cho mỗi giải thưởng cùng các phần quà hiện vật có giá trị khác.

Đặc biệt, hội đồng chuyên môn gồm 11 chuyên gia trong và ngoài nước sẽ là những người “cầm cân nảy mực” đưa ra quyết định cho các tác phẩm xuất sắc nhất, xứng danh nhận về chiếc Cup ISA danh giá.

Bình luận