Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đóng học phí qua ViettelPay

An Bình  - Thứ sáu, 09/10/2020, 16:21 PM
Năm học 2020 – 2021, 100% sinh viên của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Từ ngày 19 đến ngày 23/8 trên14.477 sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã nộp học phí qua ViettelPay. Từ thành công này, trường tiếp tục cho triển khai đến 100% sinh viên toàn trường.

Theo đó, từ ngày 10/09 đến ngày 11/09, trường đã liên kết với Tổng Công ty dịch vụ số Viettel thực hiện chương trình hỗ trợ sinh viên đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Ứng dụng này giúp sinh viên chủ động mọi lúc, mọi nơi khi đóng tiền học phí. Điểm thuận lợi của dịch vụ này là không hạn chế thời gian giao dịch, không cần số tài khoản và không giới hạn nhà mạng.

Dai hoc bach khoa ha noi trien khai dong hoc phi qua ung dung vietelpay Giadinhvietnam

Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được tư vấn việc đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay (Ảnh: Phạm Minh/Giá dục Việt Nam)

Giao dịch qua ViettelPay có thể được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thao tác trên cả những dòng máy điện thoại bàn phím nhờ sự tư vấn của nhân viên Tổng Công ty dịch vụ số Viettel và sinh viên tình nguyện.

Ngoài ra, sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có thể tải App và đến cửa hàng trực tiếp cửa hàng Vettel để đăng kí, hoặc nhân viên chuyên trách đến tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Với ứng dụng này, phụ huynh khi đóng học phí cho con chỉ cần đến các điểm giao dịch tại địa phương và nạp tiền vào tài khoản. Dịch vụ rất phù hợp với sinh viên khi không tốn data 3G/4G, không cần internet, không cần số dư tài khoản và liên kết tất cả các ngân hàng nội địa.

Để việc đóng học phí cho sinh viên được thuận lợi, ứng dụng ViettelPay hỗ trợ liên kết nguồn tiền từ ngân hàng khác, chuyển khoản từ ngân hàng khác hoặc nhận tiền lương, nhận học bổng.

Em Tạ Ngọc Dũng, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết: “Ứng dụng ViettelPay rất thuận tiện cho sinh viên, mình có thể đóng học phí mọi lúc, mọi nơi và tiện lợi hơn so với việc đóng học phí tại ngân hàng”.

Thống kê cho thấy, hiện tại nhiều trường đại học trên cả nước như trường Đại học Bách Khoa, Đại học FPT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Vinh, trường Đại học Ngoại ngữ Huế,…đã tiến hành việc đóng học phí qua VietelPay.

Bình luận