Sợ chồng phát hiện sảy thai, vợ bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện về làm con

Thùy Linh (Dịch theo The Sun)  - Chủ nhật, 15/12/2019, 19:00 PM
Một người phụ nữ thừa nhận đã bắt một đứa trẻ sơ sinh từ bệnh viện về làm con mình để ngăn chồng phát hiện ra mình bị sảy thai.

Sriwaluck Akethamsatien, 27 tuổi đã bị sảy thai vào tháng trước nhưng cô vẫn tiếp tục giả vờ mang thai trước khi đến bệnh viện ở Phang Nga, Thái Lan trong tuần này. Cô nói với chồng rằng sẽ tới bệnh viện để sinh con và ở lại qua đêm.

Sriwaluck đã làm quen với một cặp vợ chồng vừa chào đón một bé gái. Một sáng, cô đề nghị giúp gia đình bằng cách bế đứa bé đi dạo.

phu nu say thai Giadinhvietnam

Cô thú nhận: “Tôi có thai nhưng không may mắn đã bị sảy, tôi không thể nói với chồng vì anh ấy luôn háo hức chào đón đứa con của chúng tôi. Tôi sợ anh sẽ không chịu nổi cú sốc khi biết sự thật này. Lấy được sự tin tưởng của gia đình cháu nhỏ, tôi bế đứa bé và mang về nhà mình. Chồng tôi rất vui vì anh ấy nghĩ đó là con của anh ấy”.

Camera quan sát đã ghi lại cảnh cô dùng khăn trùm đầu để che giấu khuôn mặt, ôm đứa bé trốn qua hành lang bệnh viện rồi trèo lên xe máy.

Camera đã ghi lại cảnh người phụ nữ bắt cóc đứa trẻ rời khỏi bệnh viện. 

Tuy nhiên, cảnh sát đã lần theo biển số xe của tài xế Thongchai, 50 tuổi. Anh nói: "Tôi không biết người phụ nữ. Cô ấy nhờ tôi chở ra bến xe buýt cách bệnh viện 800m. Tôi đồng ý vì thương cô ấy bế đứa trẻ sơ sinh dưới ánh nắng gay gắt”.

Cảnh sát cũng tìm được chiếc túi mà Sriwaluck bỏ quên ở bệnh viện, trong đó có một tấm vé xe buýt đến trạm dừng gần nhà người phụ nữ này. Họ đã đột kích vào nhà cô ngay tối hôm đó. Người chồng sững người khi phát hiện đứa bé không phải con mình. Đứa bé được trở về với bố mẹ một cách an toàn.

Sriwaluck đã bị cảnh sát Niphon Yanpisarn bắt giữ. Họ cho biết cô sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm vì hành vi bắt cóc trẻ con.

 -> Chị dâu bị sảy thai, cả nhà quay sang đổ thừa cho nàng dâu mới 'không hợp mệnh'

Xem thêm: Trích đoạn trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". 

Bình luận