Sợ "chuyện ấy” vì vợ nghiện sex

Tiến Đạt  - Thứ bảy, 11/08/2018, 20:53 PM
Đêm nào cũng vậy, nàng bắt tôi chiều 3, 4 lần, đến độ toàn thân tôi kiệt sức, bải hoải. Nhiều khi tan làm đi về nhà cứ nghĩ đến lúc gần gũi vợ là tôi cảm thấy sợ vô cùng.

Tôi năm nay 25 tuổi, có thể nói là ở độ tuổi đang sung mãn về tình dục, vì thế cảm thấy khá tự tin đưa cô vợ trẻ mới cưới "lên đỉnh”. Thế nhưng sau có 3 tháng kết hôn, tôi dường như hoàn toàn mất tự tin về điều đó, vì mỗi lần "hành sự”, tôi như kiệt sức do phải chiều vợ quá tải, có hôm lên đến 3, 4 lần.

Tôi khá bất ngờ về diễn biến này, vì hồi mới cưới, nàng luôn tỏ ra khá e thẹn mỗi lần làm "chuyện ấy”. Tôi còn nhớ những buổi đầu gần gũi, mọi chuyện sao thật nhẹ nhàng và đê mê khiến cho mỗi buổi chiều đi làm về, nhìn thấy nàng là tôi chỉ muốn vồ lấy âu yếm ngay.

1

Mỗi lần "hành sự”, tôi như kiệt sức do phải chiều vợ quá tải - Ảnh minh họa

-> 4 yêu cầu giúp màn dạo đầu hiệu quả nhất

Nhưng sự tình thay đổi ngay khi nàng thích nghi và cảm nhận được "đỉnh” là thế nào, nàng bắt đầu chủ động và có nhiều yêu cầu oái oăm hơn.

Ban đầu chỉ là tăng thời gian, tần suất "yêu”, sau là những yêu cầu liên tục đổi mới tư thế để nàng thỏa mãn. Món mới bao giờ cũng thích, và tôi cũng hân hoan hưởng ứng nàng nhiệt tình.

Nhưng món gì cũng thế, ăn đến bội thực thì sẽ thành phát ngấy. Vợ tôi thích và liên tục yêu cầu tôi trả bài, tăng hiệp khiến tôi mệt uể oải. Tôi như kẻ nô lệ ngày ngày chăm chỉ "cày bừa” trên mảnh ruộng màu mỡ, với thân xác rã rời mà không dám "giương cờ hàng” vì sợ tiếng yếu sinh lý.

Chính sự nỗ lực chiều lòng vợ mà đâm ra khiến tôi bị mất cảm xúc, nhiều lúc còn sợ khi "hành sự” với nàng.

Tôi bắt đầu tìm cách về nhà muộn hơn để có thể giảm bớt tần suất đòi hỏi của vợ, nhưng việc mỗi đêm 2, 3 lần, thậm chí có khi quá giang lên quãng 4 cũng khiến bản thân tôi luôn đi làm trong tình trạng thiếu ngủ, bải hoải chân tay.

Vợ tôi, khỏi nói, mỗi lần được chiều tới bến là tâm trạng vui vẻ, háo hức hẳn. Thậm chí nàng còn ngâm cứu đông tây, để tiếp thu và sáng tạo thêm nhiều chiêu trò chinh chiến chốn phòng the.

Nhìn vợ hân hoan mà lòng tôi vô cùng ái ngại vì sau mỗi lần đó thì thân xác và tâm hồn tôi đang ngày một héo mòn, thậm chí ám ảnh vì độ nghiện sex của vợ. Những hôm tôi hơi đuối là tâm trạng nàng cũng trùng xuống, khiến tôi vô cùng ái ngại.

Ngoài vấn đề "nghiện sex”, vợ tôi vẫn luôn thể hiện là dâu hiền, vợ đảm. Tôi vẫn yêu nàng nhưng rất sợ mỗi lần gần gũi nhau. Nếu tình trạng này cứ kéo dài, tôi không chắc sẽ tự tin với bản lĩnh đàn ông của mình được bao lâu, và cũng khó có thể duy trì chuyện gối chăn với nàng hoàn hảo như nàng muốn. Giá như nghe lời khuyên của mấy đứa bạn sống thử trước hôn nhân, có lẽ giờ đây tôi đã không phải chơi vơi trong bức tranh phòng the với nỗi ám ảnh vợ ”nghiện sex”.

Video Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ

Bình luận