Sở thích ăn uống khó tin của Quyền Linh – MC được mệnh danh giàu nhất Việt Nam

Phi Anh  - Chủ nhật, 19/04/2020, 11:30 AM
Sở hữu biệt thự, xe sang và bỏ hàng trăm tỷ làm công tác thiện nguyện nhưng MC Quyền Linh lại có lối sống giản dị, bữa ăn đạm bạc đến khó tin.

Những bữa ăn đạm bạc của MC Quyền Linh

Quyền Linh được mệnh danh là "MC giàu nhất Việt Nam" khi sở hữu căn biệt thự 20 tỷ đồng, xế hộp đắt đỏ và sẵn sàng chi trăm triệu mỗi năm để cho các con học trường quốc tế.

Thế nhưng, cuộc sống cơ cực từ bé khiến anh luôn đồng cảm với những con người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, MC Quyền Linh thường xuyên sử dụng số tiền của mình để làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mới đây, công ty của vợ chồng MC Quyền Linh còn khởi công xây dựng khu Văn hóa tín ngưỡng Giếng Tiên ở huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng với tổng số vốn đầu tư khoảng 200 tỷ đồng.

Empty

MC Quyền Linh có sở thích ăn uống rất đạm bạc, đơn sơ

Còn cuộc sống riêng của mình, nam MC thường xuất hiện với hình ảnh áo thun, quần jeans kết hợp cùng dép tổ ong nên mẫu dép này được xem là “thương hiệu" khi nhắc đến Quyền Linh. Không những thế, MC Quyền Linh còn gây bất ngờ với những bữa cơm đạm bạc, đơn điệu, khi thì củ sắn, khi thì củ khoai, bát cơm với một món ăn duy nhất hay nhiều khi là chiếc bánh mì ăn vội…

Cũng chính vì vậy mà MC Quyền Linh luôn được nhiều người yêu mến và được khán giả ưu ái đặt cho danh xưng “MC của những người lao động nghèo”.

Một số hình ảnh MC Quyền Linh chia sẻ về bữa ăn đơn sơ của mình:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Bất ngờ với bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu của Quyền Linh

Xem thêm video: Hồng Loan - Tiến Linh nhảy điệu Ghen Cô Vy 

Bình luận