Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Thứ ba, 01/10/2019, 19:20 PM
Sở TTTT Hải Dương vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập (1.10.2004 – 1.10.2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.
img4203-15699310077131966184056

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao Huân chương Lao động hạng nhì cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương

Chiều nay (01/10), Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, với sự tham dự của Bộ TT&TT, các ban nghành liên quan, đại diện lãnh đạo tỉnh Hải Dương cùng các huyện, thị xã, thành phố và những đơn vị liên quan.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành TTTT nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Sở TTTT Hải Dương (2004 - 2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá qua 15 năm xây dựng và phát triển, Sở TTTT tỉnh Hải Dương đã khẳng định được vị trí, vai trò của cơ quan quản lý nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích đã đạt được, Sở TTTT tỉnh Hải Dươngxứng đáng được Đảng và Nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý - Huân chương Lao động hạng nhì.

Empty

 Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành thông tin và truyền thông

Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của Sở TTTT tỉnh Hải Dương là thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước, thường xuyên báo cáo những yếu kém, bất cập, khó khăn để có giải pháp thực hiện tốt hơn. Ngành TTTT cần đi đầu trong ứng dụng CNTT vào sản xuất, kinh doanh; có chế độ đãi ngộ tốt nhằm xây dựng đội ngũ tâm huyết, tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Sở cần đề xuất, tham mưu cho UBND tỉnh các chính sách liên quan đến CNTT để Hải Dương đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, có những sản phẩm tiện dụng, góp phần đưa tỉnh Hải Dương phát triển nhanh, bền vững.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao Huân chương Lao động hạng nhì cho tập thể Sở TTTT tỉnh Hải Dương. Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp TTTT" cho 35 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành TTTT.

Được thành lập ngày 01/10/2004 với tên gọi ban đầu là Sở Bưu chính, viễn thông. Bốn năm sau, đơn vị tiếp nhận thêm chức năng quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản và quản lý nhà nước về phát thanh, truyền thanh, truyền hình. Đồng thời, đổi tên thành Sở TTTT.

Những năm qua, Sở TTTT tỉnh Hải Dương thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực mình quản lý đạt hiệu quả thiết thực và đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật trong công tác quản lý nhà nước

.-> Tác phẩm "Giếng mắt Rồng" đoạt giải Nhất cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương” 2019

->Hải Dương trao giải 20 tác phẩm báo chí nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 

Bình luận