Sở VHTTDL Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam

Quang Bình  - Thứ sáu, 10/07/2020, 09:36 AM
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960-09/7/2020).

Trong không khí ấm áp và thân tình của buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh Hậu Giang đã ôn lại chặng đường phát triển của Du lịch Việt Nam trong 60 năm qua; sự phát triển của Du lịch Hậu Giang qua 16 năm thành lập; định hướng phát triển du lịch của tỉnh giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo.

ANH 2

Ông Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt.

Ông Nguyễn Văn Hòa nhấn mạnh đến sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh với các chủ trương, chính sách, định hướng và giải pháp chiến lược phù hợp với tình hình thực tiễn của ngành du lịch; cũng như sự phối hợp hành động đầy trách nhiệm của các sở, ban, ngành trong việc thúc đẩy du lịch phát triển và sự năng động, sáng tạo của các cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Tất cả đã tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch Hậu Giang phát triển, góp phần nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho hộ gia đình và người dân những năm qua.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc; phát biểu đề xuất, kiến nghị và định hướng nhằm thúc đẩy du lịch Hậu Giang nói riêng, Cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

ANH 3

Ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Sở VHTTDL Hậu Giang trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Ông Đồng Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được và khẳng định sự phát triển của du lịch đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của cả tỉnh, tạo công ăn việc làm và sinh kế cho mỗi gia đình, mỗi người dân. Đáng chú ý, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, song du lịch Hậu Giang đã kịp thời triển khai các biện pháp kích cầu để đẩy mạnh hoạt động du lịch. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ, sản phẩm du lịch cũng từng bước được quan tâm nâng tầm chất lượng, tạo sức hấp dẫn và lợi thế cạnh tranh của du lịch Hậu Giang…

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp phát triển du lịch của tỉnh Hậu Giang những năm qua.

Bình luận