Thứ tư, 11/12/2019

sở y tế hà nội

 • Việc cắt que thử HIV, viêm gan B tại BV Xanh Pôn phản ánh sự xuống cấp đạo đức, y đức của cán bộ y tế
  Tin tức 18 giờ trước

  Theo chuyên gia pháp lý, sự việc diễn ra tại Bệnh viện Xanh Pôn phản ánh sự xuống cấp về đạo đức, y đức của những cán bộ y tế.

 • Bộ Y tế yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ cắt que thử HIV, viêm gan B tại BV Xanh Pôn
  Tin tức 18 giờ trước

  Trong văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) yêu cầu khẩn trương xác minh và rà soát lại quy trình xét nghiệm.

 • Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ gian lận trong xét nghiệm y tế tại Bệnh viện Xanh Pôn
  Tin tức 23 giờ trước

  Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung giao Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo kiểm tra kiểm điểm, xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định pháp luật trong vụ gian lận xét nghiệm y tế tại Bệnh viện Xanh Pôn.

 • Vụ cắt que thử HIV, viêm gan B tại BV Xanh Pôn: Sở Y tế Hà Nội vào cuộc, đình chỉ 3 cán bộ
  Tin tức 1 ngày trước

  Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội khẳng định, việc làm của cán bộ Bệnh viện Xanh Pôn trước khi xét nghiệm là hoàn toàn sai quy định của quy trình khám bệnh, chữa bệnh và quy trình xét nghiệm.

 • Bài 2: Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa 'phán bệnh' cho người khỏe: Bất thường trong sổ khám bệnh
  Bạn đọc 1 tuần trước

  Trước nhiều dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa ở số 73, đường Trần Duy Hưng (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý.

 • Thâm nhập phòng khám Đa khoa Thiên Hòa: 'Toe toét cuộc đời rồi cháu ạ'!
  Bạn đọc 2 tuần trước

  Những người làm việc tại phòng khám này bắt bệnh cho phóng viên có thể không đúng chuyên môn. Họ đã vẽ bệnh khá nghiêm trọng trong khi phóng viên là người khỏe mạnh.

 • Hà Nội tăng cường công tác phòng chống hành vi lạm dụng, trục lợi quỹ Bảo hiểm y tế
  Tin tức 4 tuần trước

  Yêu cầu kiểm tra, rà soát việc thực hiện quy trình thanh quyết toán khám chữa bệnh BHYT như lập bảng kê chi phí khám chữa bệnh của người bệnh chính xác, công khai, minh bạch.

 • Sở Y tế Hà Nội đạt giải Nhất 'Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh'
  Tin tức 1 tháng trước

  Sở Y tế Hà Nội vinh dự đạt giải Nhất trong hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành y tế khu vực III năm 2019.

 • Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết Dengue
  Tin tức 1 tháng trước

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố dự báo những tháng cuối năm, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, thất thường.

 • Người dân nên lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
  Tin tức 1 tháng trước

  Các bác sĩ Bệnh viện Da liễu Hà Nội khuyến cáo người dân nên lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng, các cơ sở y tế chuyên khoa về da liễu có đầy đủ cơ sở vật chất

 • Hà Nội: Tổ chức Hội thi tuyên truyền Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ
  Tin tức 1 tháng trước

  Việc đổi mới phong cách, phục vụ người bệnh của cán bộ y tế không chỉ dừng lại là phong trào thi tại một thời điểm mà được các đơn vị triển khai thực hiện thường xuyên.

 • Bác sỹ 'phán' bệnh lậu cho người khỏe mạnh: Tiện tay khám luôn
  Bạn đọc 1 tháng trước

  Bác sĩ Nguyễn Xuân Lượng nói rằng mình “tiện tay” nên khám và “phán” bệnh lậu cho phóng viên. Trong khi đó người này không có chuyên môn.

 • Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội: Thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân
  Tin tức 2 tháng trước

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội đã luôn chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không để dịch lớn nguy hiểm xảy ra.

 • Sôi nổi giải bóng đá toàn ngành y tế Thủ đô Hà Nội
  Tin tức 3 tháng trước

  Tham dự giải bóng đá mini có 54 đơn vị với 648 vận động viên đến từ các đơn vị công lập và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Hà Nội đưa vào sử dụng công nghệ điều trị ung thư tiên tiến nhất Đông Nam Á
  Tin tức 3 tháng trước

  Ngành y tế Hà Nội sẽ có thêm một công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho liệu trình điều trị và bệnh nhân sẽ được thụ hưởng những thành quả của sự phát triển y học hiện đại.