Soi bằng chứng Song Hye Kyo và Hyun Bin đã dọn về sống chung nhà

Mộc Lan  - Thứ sáu, 31/07/2020, 13:31 PM
Song Hye Kyo và Hyun Bin bị fan hâm mộ soi loạt bằng chứng khó chối cãi về việc cả hai đã tái hợp, thậm chí còn đang sống chung nhà.

Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp?

Tin đồn Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp đã râm ran từ lâu nhưng cả hai đều im lặng. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục nghi ngờ cặp đôi "gương vỡ lại lành”.

Bằng chứng đầu tiên là việc các fan nhận ra stylist của Hyun Bin có đăng 1 tấm ảnh tuy mờ nhoè nhưng xét về chiều cao giữa 2 người này lại hoàn toàn tương ứng với những tấm hình thuở còn mặn nồng của cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin. Sau đó, stylist này đã xoá vội bức ảnh khiến dân tình càng đặt nghi vấn.

Empty

Bức ảnh mà stylist của Hyun Bin chia sẻ

Thêm nữa, một số hình ảnh về Song Hye Kyo và Hyun Bin cho thấy cả hai người dùng chung vệ sĩ. Người được cho là vệ sĩ này có vóc dáng cao to, trên cổ có nốt ruồi. Hôm 27/2, người này đến sân bay Incheon đón Song Hye Kyo khi từ Ý trở về. Ngày 13/7 vừa qua, người đàn ông này tiếp tục hộ tống Hyun Bin tới Jordan để quay phim điện ảnh "Bargained".

Empty

Cả hai chung một vệ sĩ?

Trước đó, dân mạng còn chỉ ra, Song Hye Kyo và Hyun Bin sử dụng mũ đôi với chiếc mũ rộng vành màu đen. Hiện cả hai nghệ sĩ xứ Hàn vẫn im lặng, không hề xác nhận hay phủ nhận tin đồn.

Empty

Song Hye Kyo và Hyun Bin bị soi độ mũ đôi

Không chỉ bị nghi hẹn hò trong đêm, đội mũ đôi, dùng chung vệ sĩ, mới đây nhất dân mạng còn cho rằng Hyun Bin xuất hiện trong video của Song Hye Kyo. Theo đó, trong video có xuất hiện một bàn tay, mà bàn tay đó được cho là khá giống với kích cỡ bàn tay của Hyun Bin.

Empty
Empty

Nhiều người cho rằng Hyun Bin xuất hiện trong video của bạn gái cũ

Thêm nữa, một số ý kiến còn nhận định giọng nói nam trong video rất giống giọng của Hyun Bin. Cộng đồng mạng còn làm một cuộc so sánh đặc biệt để nhiều người có thể nghe rõ sự tương đồng của giọng nói Hyun và giọng nói trong clip.

Trước đó, Vào tháng 2/2020, Hyun Bin đã mua một căn biệt thự lớn tại tỉnh Gyeonggi - nơi mà Song Hye Kyo đã từng dẫn cún cưng đi dạo. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định rằng cũng đã từng thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo cùng nhau dắt chó đi dạo ở khu vực này. Điều này, đã rộ lên tin đồn cả hai đã dọn về sống chung với nhau.

Empty

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ những suy luận chưa có căn cứ, đậm chất "đoán mò" của một bộ phận fan hâm mộ mà thôi. Có lẽ tất cả bắt nguồn từ việc nhóm fan hâm mộ này luôn hi vọng Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp nên mọi diễn biến khá bình thường cũng bị suy luận thành chuyện yêu đương.

Hyun Bin và Song Hye Kyo gặp và đóng cùng bộ phim truyền hình Thế giới người ta sống (2008) rồi phim giả tình thật với nhau. Cả hai đã có 3 năm đồng hành rồi đường ai nấy đi khiến fan tiếc ngẩn tiếc ngơ.

 => Hyun Bin cử vệ sĩ riêng đến bảo vệ Son Ye Jin?

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà dạy Kim Lý tiếng Việt

Bình luận