Sôi động, ấm cúng Lễ trao giải và Gala mừng 5 năm Press Cup

Nhóm PV  - Chủ nhật, 29/11/2020, 07:39 AM
Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 đã chính thức khép lại sau đêm Gala trao giải và mừng 5 năm Press Cup diễn ra vào tối 28/11 tại TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Gala trao giải và mừng 5 năm Press Cup

Tham dự chương trình có Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT); PGS. TS Phạm Bá Nhất - Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam; ông Đặng Khắc Lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ TT&TT); ông Nguyễn Văn Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; ông Đào Xuân Yên - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa; ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa; ông Bùi Quốc Đạt - Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cùng nhiều lãnh đạo khác của tỉnh Thanh Hóa, TP. Sầm Sơn và lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà tài trợ cùng các cầu thủ tham dự VCK Press Cup 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần thi đấu tuyệt vời của 6 đội bóng tham dự Vòng chung kết Press Cup 2020.

Trưởng BTC Press Cup khẳng định, tất cả các đội bóng tham dự giải đấu vì một tinh thần thể thao cao thượng và hơn hết là tình đoàn kết đồng nghiệp cao quý.

"Sự xuất hiện của những đội bóng, những cầu thủ xuất sắc nhất tại vòng chung kết Press Cup 2020 đều hướng tới mục đích rèn luyện thân thể, rèn luyện tinh thần, ý chí và hướng tới sự trong sáng, cao thượng của thể thao", Nhà báo Hồ Minh Chiến nói.

Nhà báo Hồ Minh Chiến cũng gửi lời cảm ơn tới chính quyền, các cơ quan, ban ngành tỉnh Thanh Hóa, UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) và các nhà tài trợ, tổ trọng tài đã đồng hành và có những đóng góp quan trọng để Vòng chung kết Press Cup 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Trao-giai10

Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2020 trao cúp vô địch cho FC CLB phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh

Trao-giai09

Giải Nhì Press Cup 2020 được trao FC Đài PTTH Sóc Trăng.

Trao-giai03

Nhà báo Hồ Quang Lợi trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc tại Vòng chung kết Press Cup 2020.

Trao-giai04

Ông Đặng Khắc Lợi và Nhà báo Hồ Minh Chiến trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Press Cup 2020

Trao-giai13

Đêm Gala trao giải Press Cup 2020 có sự tham dự của đông lãnh đạo, các cầu thủ tham dự giải

Tại đêm Gala, BTC Press Cup đã trao giải thưởng 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích đóng góp xuất sắc cho mùa giải Press Cup 2020 gồm Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh; Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại TP. Cần Thơ; Văn phòng Đại diện Báo Nhà báo và Công luận tại Thanh Hóa.

Trước đó trong trận Chung kết diễn ra chiều 28/11, đội bóng đến từ FC CLB phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua các cầu thủ FC Đài PTTH Sóc Trăng trong loạt luân lưu đầy kịch tính và lên ngôi vô địch Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020.

Trao-giai07

FC Đài truyền hình Việt Nam và FC Báo Tuổi trẻ Thủ đô cùng nhận giải cống hiến

FC Đài PTTH Sóc Trăng mặc dù đã chơi hay, cống hiến và quyết liệt tại mùa giải năm nay nhưng đã thiếu một chút may mắn đành chấp nhận về Nhì ở mùa giải năm nay.

Các đội bóng đến từ Đài truyền hình Việt Nam, FC Báo Tuổi trẻ Thủ đô được trao giải cống hiến trong khi đồng giải Ba thuộc về FC Báo chí Thanh Hóa và FC TTXVN khu vực phía Nam.

Trao-giai02

Ông Đặng Khắc Lợi và Nhà báo Hồ Minh Chiến tặng hoa cho đại diện các đơn vị tài trợ Vòng chung kết Press Cup 2020.

Cùng với đó, Thủ môn Nguyễn Bảo Quân của FC Đài PTTH Sóc Trăng đã được trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất trong khi vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phan Văn Vũ của FC CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh với 7 bàn thắng. 

Trao-giai01

Thủ môn Bảo Quân - FC Đài PTTH Sóc Trăng và cầu thủ Phan Văn Vũ của FC CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh nhận giải thủ môn xuất sắc và vua phá lưới

Bên cạnh việc trao thưởng và vinh danh các đội bóng đêm Gala mừng thành công Press Cup 2020 cũng là dịp kỷ niệm 5 năm Press Cup với nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Press Cup 2020, mùa bóng thứ 5 đã chính thức khép lại. Giải đấu thêm một lần nữa đã thực sự là sân chơi ý nghĩa và hấp dẫn của người làm báo. Đặc biệt, VCK Press Cup 2020 còn được nhắc đến với những hoạt động bên lề ý nghĩa trong đó có việc trao quà cho 10 gia đình chính sách tại TP. Sầm Sơn và trao quà cho em Phạm Thiên Hà - con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng hi sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Không chỉ với các đội bóng, những người tham dự giải, VCK Press Cup 2020 còn mang lại những giây phút khác biệt, sôi động và ấm áp với người dân TP. Sầm Sơn.

Empty
Bình luận