“Soi” trang phục của Ngọc Trinh sau tin đồn đã mang bầu sắp sinh con

Minh Minh  - Thứ sáu, 08/03/2019, 07:45 AM
Ngọc Trinh diện trang phục khá thoải mái ở sân bay lại càng khiến dân mạng “đoán già đoán non” về tin đồn mang bầu sinh con.

Ngọc Trinh mặc gì khi có tin đồn mang bầu?

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân và vô tình tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con.

Cụ thể, ông bầu Vũ Khắc Tiệp viết: “Phải chắc chắn 1 điều chưa công ty nào mà các chị em thương yêu nhau như Venus… 5 cô gái này sẽ tái xuất lần cuối cùng trên sàn diễn. Nguyễn Bảo Quỳnh Thư hứa không đi diễn hội chợ nữa nhé. Tường Vy chỉ diễn chùa từ thiện. Lê Hà tham gì lễ hội Kông Chiêng Gialai. Quỳnh Hương diễn tại Cannes. Ngoc Trinh sinh babi”.

Empty

Ngọc Trinh diện áo ôm sát cơ thể

Sau khi Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, Ngọc Trinh không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. Thay vào đó, cô tiếp tục công việc của mình và mới đây nhất là chuyến đi công tác nước ngoài.

Khi ra sân bay, Ngọc Trinh diện trang phục thoải mái, áo ngắn khéo léo che vòng eo thon, quần cotton co giãn và giày thể thao đế thấp năng động.

Empty

Ngọc Trinh diện trang phục thoải mái khi ra sân bay

Nhiều cư dân mạng cho rằng, trang phục khá thoải mái và không o ép vùng bụng của Ngọc Trinh có thể cô đang mang thai thật.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng điều này không nói lên gì cả, bởi Ngọc Trinh thường xuyên diện trang phục năng động, thoải mái như thế này trong những chuyến công tác.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang đợi Ngọc Trinh lên tiếng, chia sẻ thự hư chuyện có mang bầu hay không.

 => Tóc Tiên đoạt ngôi mỹ nhân sexy nhất mùa này vì chăm up ảnh bikini nóng bỏng

 Xem thêm video: Ngọc Trinh vừa đi vừa nhảy sexy

Bình luận