"Sởn gai ốc" với cô gái trẻ thủng mũi sau 2 tháng làm đẹp ở spa rởm

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 05/01/2018, 11:19 AM
Một cô gái 19 tuổi đã đến bệnh viện cấp cứu với sống mũi bị thủng sau 2 tháng làm đẹp ở spa rởm.

Cô gái trẻ thủng mũi sau 2 tháng làm đẹp ở spa rởm

Theo chia sẻ của cô gái 19 tuổi, vì bị bạn bè chê mũi tẹt nên cô quyết định nâng mũi tại một spa do người quen giới thiệu.

Cô gái trẻ cho biết, tại đây cô được các kỹ thuật viên đặt một thanh sụn nhân tạo bằng silicone vào trong. Tuy nhiên vài tuần sau đó, mũi cô bắt đầu đau, một đầu của thanh silicone nhô dần ra ở giữa sống mũi.

Và chỉ sau 2 tháng làm đẹp, cô gái đã phải đến bệnh viện cấp cứu với sống mũi bị thủng do thanh silicone nâng mũi đâm từ trong ra. Cô gái đã phải nhập viện tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ một bệnh viện tại TP HCM.

phau-thuat

Sau 2 tháng làm đẹp, mũi cô gái trẻ bị thủng, thanh silicone lòi ra ngoài

-> Quảng Ninh: “Mập mờ” trong việc di dời dân nằm trong diện sạt lở nguy hiểm?

TS – Bác sĩ Trần Đăng Khoa, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện chia sẻ, khi bệnh nhân nhập viện, sống mũi đã bị thủng một lỗ, một đầu của thanh sụn nhân tạo trồi ra ngoài, gây đau đớn.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã lập tức phẫu thuật để tháo thanh silicone, sau đó phẫu thuật tạo hình lại mũi cho người bệnh.

Bác sĩ Khoa cho biết, đây là biến chứng tạo hình thẩm mỹ xuất phát từ người thực hiện không có kinh nghiệm và tay nghề kém.

Đối với những tình huống làm đẹp hỏng này, một số người bị thanh silicone đâm thủng đầu mũi, ở trường hợp của cô gái, sụn trồi lên giữa sống mũi.

Video: Cách trị ngạt mũi cho trẻ sơ sinh

Bình luận