Sơn Tùng M-TP có bao nhiêu lượt theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok…?

Mộc Lan  - Thứ sáu, 18/12/2020, 17:00 PM
Sơn Tùng M-TP là một trong các nghệ sĩ hút lượt theo dõi cao nhất mạng xã hội. Thế nhưng, Sơn Tùng M-TP có tổng cộng bao nhiêu người theo dõi trên các nền tảng Facebook, Instagram, TikTok và YouTube…?

Sơn Tùng M-TP có tổng bao nhiêu lượt theo dõi trên MXH?

Mới đây, Forbes – tạp chí uy tín của Mỹ đã công bố danh 20 nghệ sĩ Việt có tổng lượt theo dõi cao nhất trên mạng xã hội gồm các nền tảng: Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Empty

Sơn Tùng đứng thứ 2 sau Trấn Thành

Theo đó, Sơn Tùng M-TP đứng thứ 2 với 26 triệu lượt theo dõi. Chỉ riêng trang Facebook, Sơn Tùng M-TP có hơn 11 triệu lượt thích.

123

Trang Facebook của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ sở hữu lượt người theo dõi dẫn đầu Việt Nam trên Instagram. Lượng fan Instagram của Sơn Tùng M-TP hiện đang là 5,8 triệu lượt theo dõi. Trang Youtube của Sơn Tùng M-TP sở hữu 7,89 triệu lượt theo dõi.

Empty

Kênh Youtube của Sơn Tùng đạt 7,89 triệu lượt theo dõi

Empty

 Intagram của Sơn Tùng đạt 5,8 triệu lượt theo dõi

Sở dĩ có lượt theo dõi khủng như vậy bởi Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Mạng xã hội là nơi Sơn Tùng hoạt động khá thường xuyên, liên tục cập nhật các hình ảnh, khoảnh khắc đời thường, cũng như chia sẻ, quảng bá về mỗi sản phẩm, dự án của mình. Ngay khi đăng tải, anh chàng luôn nhanh chóng thu hút số lượng quan tâm, yêu thích cực khủng từ người hâm mộ.

MV mới nhất Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP tính đến sáng 16-12 đã có 112 triệu view, trở thành MV được xem nhiều nhất của Việt Nam trong thời gian ngắn nhất (hơn 5 tháng).

Empty

Sơn Tùng M-TP cũng đang giữ kỷ lục là nghệ sĩ nam có MV ra mắt đạt lượng người xem kỷ lục cho MV Hãy trao cho anh.

Về điện ảnh, Sơn Tùng M-TP cũng đang giữ một kỷ lục: 10.000 vé bán ra trong 48 giờ, với bộ phim tài liệu Sky tour, ghi lại hành trình lưu diễn của anh. Anh cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác phát hành phim tài liệu về tour lưu diễn của mình trên Netflix.

Empty

Không dừng lại ở đây, lượt theo dõi của Sơn Tùng M-TP vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày.

=> Rộ nghi án Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm “toang” vì nhân vật thứ 3

Bình luận