Song Hye Kyo lần đầu trải lòng sau tin ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình

An Nguyên (T/H)  - Thứ sáu, 01/03/2019, 14:18 PM
Song Hye Kyo có những chia sẻ hiếm hoi giữa tin đồn đang khiến fan Châu Á hoang mang.

Song Hye Kyo chia sẻ giữa tin đồn ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình

Tin đồn hôn nhân Song Hye Kyo và Song Joong Ki đổ vỡ liên tục được đăng tải trên các trang mạng xã hội Trung Quốc những ngày gần đây. Nhiều trang báo đưa ra lý do cho việc li hôn chóng vánh này vì Song Joong Ki ngoại tình.

Trong khi tin đồn đang rần rộ và khiến nhiều fan trên thế giới “đau tim”, thì Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện làm gương mặt trang bìa của một tờ tạp chí.

Empty

Song Hye Kyo lên bìa giữa tin ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình

Tuy nhiên, không chia sẻ về gia đình hay tình cảm, Song Hye Kyo chỉ nói ngắn gọn về công việc của mình. Song Hye Kyo chia sẻ: "Cho dù bạn là ai, theo tuổi tác, mỗi ngày bạn đều sẽ có một chút thay đổi. Nếu nhìn bản thân qua những bức ảnh trong một thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy 'ngày xưa đã đi qua'. Đây thực sự là một thay đổi mà chỉ riêng mỗi người cảm nhận được, nhưng tôi vẫn cảm thấy hài lòng với sự già đi "một cách tự nhiên".

Empty

Trước đó, hai vợ chồng không còn đeo nhẫn cưới khi xuất hiện công khai. Hôm 26/2, mạng Instagram lan truyền hình ảnh cặp sao Hậu duệ mặt trời dự tiệc cưới một người bạn. Nhưng họ đã không ngồi cạnh nhau và thậm chí còn không trò chuyện.

Empty

Người bạn của Song Hye Kyo mà nhiều dân mạng đồn đoán đã ngoại tình với Song Joong Ki

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10/2017. Họ là một trong những cặp vợ chồng kín tiếng của showbiz Hàn Quốc. Sau lễ cưới, cặp sao sống kín đáo và hiếm khi xuất hiện chung.

151544-maxresdefault

Sau hơn một năm kết hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki chưa thông báo tin mừng. Hai người cũng sớm quay trở lại với công việc sau lễ cưới.

 => Đi làm giây chứng nhận tâm thần, Hari Won và Trấn Thành muốn thụ tinh trong ống nghiệm?

Xem thêm video: MC Hàn Quốc đưa tin tại Thượng đỉnh Mỹ Triều

Bình luận