Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn: Ngôn tình chẳng bao giờ có thật

Thùy Linh  - Thứ năm, 27/06/2019, 10:34 AM
Khép lại cuộc hành trình tưởng chừng kéo dài mãi mãi cũng là lúc người ta xót xa khi càng thấm thía hơn: ngôn tình sẽ chẳng bao giờ có thật...

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn sau 2 năm chung sống

Sau khi tin tức ly hôn được xác nhận bởi chính người trong cuộc, công chúng không khỏi tiếc nuối cho câu chuyện tình yêu ngỡ như chỉ có trong cổ tích.

Ngày ấy, họ từng nắm tay nhau trên lễ đường, cùng nhau thề non hẹn biển, dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất. Giờ đây chỉ còn là những lời cay đắng nghe đến xót lòng: “Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau về những lỗi lầm của mình”.

Nhìn lại chặng đường 2 năm bí mật yêu đương, 2 năm kết hôn chung sống, cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã khiến bao trái tim thổn thức về những câu nói không thể ngôn tình hơn.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki ly hon giadinhvietnam (2)

Chuyện tình yêu của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã từng khiến bao người ao ước

Những câu nói không thể ngôn tình hơn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

“Đó là một quyết định quan trọng và tôi sẽ ở bên người con gái ấy đến hết cuộc đời. Ở bên cạnh nhau, niềm tin tôi dành cho cô ấy càng thêm vững chắc”.

“Tôi chỉ nhớ rằng khi cầu hôn cô ấy, tôi hồi hộp vô cùng. Màn cầu hôn không có gì quá đáng nói đâu, nhưng với chúng tôi thì lại vô cùng đặc biệt”.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki ly hon giadinhvietnam (4)

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng dành cho nhau rất nhiều lời ngọt ngào đến đốn tim

“Vì đối phương là Song Hye Kyo, tôi quyết tâm sẽ ở bên người phụ nữ ấy trọn đời”.

“Lời nói của bà xã thì luôn luôn đúng”.

“Anh ấy là người khiến tôi có thể mở lòng chia sẻ về mọi điều”.

“Dù lớn tuổi hơn, nhưng tôi còn phải học hỏi anh ấy nhiều”.

“Nhìn cái cách anh ấy đối xử với bậc bề trên, tôi đã nghĩ, đây thực sự là một người đàn ông không tồi”.

“Song Joong Ki và Yoo Shi Jin giống nhau đến 80%. Nhưng so với Joo Shi Jin, Song Joong Ki suy nghĩ sâu sắc hơn, và cũng không dẻo miệng bằng”.

“Cô ấy là một người rất trầm tính và sâu sắc. Là tiền bối, cô ấy còn dạy tôi rất nhiều điều và là người luôn lan tỏa năng lượng tích cực”.

“Sở dĩ tôi đắn đo tận 2 ngày mới quyết định bởi đây cũng là ca khúc mà bà xã tương lai của tôi rất thích”.

“Tôi đang cực kỳ hạnh phúc khi quyết định được việc quan trọng nhất của đời người. Bởi vì có cô ấy chính là một niềm hạnh phúc rồi”.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki ly hon giadinhvietnam (1)

“Cũng như biết bao cặp đôi bình thường khác, có những lúc chúng tôi gọi nhau là “anh yêu” và “em yêu”. Nhưng giờ sắp kết hôn rồi, chúng tôi sẽ phải nghĩ biệt danh khác trang trọng hơn thôi”.

“Cô ấy là một người sâu sắc và có nhiều điều đáng học hỏi, một người tôi rất tôn trọng”.

“Với lời hẹn ước sẽ cùng nhau đi tới cuối con đường, tôi và Song Hye Kyo sẽ cùng nhau bước sang trang mới của cuộc đời bằng một đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017”.

Ngày hôm nay, họ đã chính thức đường ai nấy đi, những lời thề hẹn sẽ trở nên vô nghĩa.

Phải chăng cuộc đời này, người ta chỉ ước mong sao có một mối tình bình dị, không đao to búa lớn, không ồn ào dư luận, cứ thế mà bình yên mỗi ngày bên nhau.

Phải chăng chúng ta đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào những câu chuyện cổ tích, đừng quá mơ tưởng đến những hào nhoáng cao sang bởi tình yêu đôi lứa đã quá mong manh, một lần tan vỡ sẽ chỉ khiến niềm đau tăng lên ngàn lần.

Khép lại cuộc hành trình tưởng chừng kéo dài mãi mãi cũng là lúc người ta xót xa khi càng thấm thía hơn: ngôn tình sẽ chẳng bao giờ có thật...

-> Lộ nguyên nhân chính khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Xem thêm: Nụ cười khó lý giải của Song Hye Kyo khi không đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn

Bình luận