Sống sót thần kỳ sau khi bị ô tô đâm ghim vào tường

Phương Vũ (T/H)  - Thứ hai, 24/09/2018, 15:11 PM
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại Rio de Janeiro, Brazil, nhưng may mắn thay cả người lái xe và nạn nhân đều chỉ bị thương nhẹ.

Sống sót thần kỳ sau khi bị ô tô đâm ghim vào tường

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại Rio de Janeiro, Brazil. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông 52 tuổi đang đạp xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều đâm trúng.

Cả người và xe đạp bị ghim chặt trên nắp mui xe. Chiếc xe ô tô sau đó còn đâm trúng một cái cây bên đường rồi lao vào cổng nhà và dừng lại.

song

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau vụ tai nạn - Ảnh cắt từ Clip

Những tưởng người đàn ông sẽ bị thương nặng, thậm chí là khó giữ được mạng sống nhưng một lúc sau nạn nhân bất ngờ xuất hiện ở trước mui xe, đứng dậy là ra khỏi đó trước sự ngạc nhiên của mọi người. Còn chủ nhân của chiếc xe ô tô là một cô gái trẻ tuổi sau đó mở cửa và bước ra ngoài rồi nằm xuống mặt đường. Cả hai sau đó được đưa tới bệnh viện để khám và điều trị nhưng họ chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, người điều khiển xe là một cô gái 13 tuổi, cô bé đã đánh cắp xe của bố mẹ để đi chơi. Cô gái bị kết tội lái xe nguy hiểm, gây thương tích cho người khác và lái xe mà không có giấy phép.

Video: Bị ô tô đâm ghim chặt vào mui xe, người đàn ông sống sót thần kỳ (Nguồn: Đời sống và Pháp luật)

Bình luận