Star Movies 22/01 Quá trình lột xác của một cựu binh sĩ vô gia cư

Thứ năm, 22/01/2015, 13:56 PM
Câu chuyện về Joey, một cựu thành viên của Lực lượng Đặc biệt trở thành kẻ vô gia cư sau khi chạy trốn khỏi tòa án quân sự. Anh đã nắm lấy cơ hội đánh cắp nhận dạng để trở thành một người hoàn toàn khác. Mời các bạn đón xem phim vào lúc 21h50 ngày 22/01/2015 trên kênh Star Movies, kênh thuyết minh lồng tiếng Việt chỉ có trên Truyền hình An Viên.

Hummingbird là bộ phim phiêu lưu mạo hiểm của Anh năm 2013 được viết kịch bản và đạo diễn bởi Steven Knight. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao Jason Statham.

Smith là một cựu thành viên của lực lượng đặc biệt trở về từ Afghanistan và trở thành một kẻ vô gia cư sau khi chạy trốn khỏi tòa án quân sự. Trong khi chạy trốn, anh đã đột nhập vào một căn hộ và phát hiện người chủ nhà đang đi du lịch vài tháng nay.

Nhân cơ hội này, anh đã đánh cắp nhận dạng của người chủ nhà và tự lấy tên mới là Joey Jones và dành thời gian để tìm kiếm Isabel, người anh tình cờ gặp gỡ và đã bị mất liên lạc.

 star-movies-2201-qua-trinh-lot-xac-cua-mot-cuu-binh-si-vo-gia-cu-giadinhvietnam.com 1

Poster phim

Anh kết bạn với Cristina, một nữ tu sĩ điều hành một nhà bếp từ thiện. Cô giúp anh giữ liên lạc với Isabel. Joey có được một công việc làm tài xế cho một chủ nhà hàng ăn Trung Quốc bởi khả năng võ thuật của mình. Nhờ vậy anh để dành được tiền và bắt đầu đi làm từ thiện. Anh đã trở thành một con người hoàn toàn khác và những gì bất ngờ còn chờ đợi anh?

Mời các bạn đón xem phim vào lúc 21h50 ngày 22/01/2015 trên kênh Star Movies.

Hướng dẫn chọn chế độ thuyết minh lồng tiếng Việt trên Truyền hình An Viên:

1. Bấm phím "Tiếng" trên điều khiển -> Màn hình tivi hiển thị box  Phụ đề

2. Lựa chọn chế độ Tắt, bấm phím OK trên điều khiển để tắt chế độ  Phụ đề chuyển sang chế độ Thuyết minh -> Màn hình tivi hiển thị box Thuyết minh

3. Có 2 chế độ thuyết minh để lựa chọn:- Chế độ Tiếng Việt để nghe thuyết minh lồng tiếng Việt- Chế độ Tiếng Anh để nghe thuyết minh tiếng Anh

4. Bấm phím OK trên điều khiển sau khi đã lựa chọn chế độ thuyết minh

BTV

Từ khóa:
Bình luận