Sự im lặng khó hiểu của bạn gái khi Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Duy Mạnh về nhì tại King’s Cup

Bình Nhi  - Chủ nhật, 09/06/2019, 00:52 AM
Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Duy Mạnh… đều im lặng khiến không ít người bất ngờ về động thái này.

Bạn gái Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Duy Mạnh im lặng sau khi Việt Nam thua tại King’s Cup

Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Duy Mạnh không chỉ được biết đến là tuyển thủ với những cú bắt  bóng tài tình, những cú sút “thần sầu”… mà còn có những cô bạn gái cực xinh đẹp.

Sau mỗi trận đấu, dù thua hay thắng, những bạn gái xinh đẹp của Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Duy Mạnh đều lên trang cá nhân viết những lời ngọt ngào gửi đến bạn trai.

Tuy nhiên, tối 8/6, sau trận chung kết King's Cup 2019 kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Curacao bằng loạt penalty cân não, các cầu thủ khóc, ngậm ngùi về kết quả đáng tiếc thì những cô bạn gái xinh đẹp lại im lặng hoặc có động thái hoàn toàn khác.

Empty

 Bạn gái Quang Hải đăng tải trong khi chung kết King's Cup 2019 diễn ra

Empty

 Cô cũng không chia sẻ hình ảnh bạn trai như trước đây

Như mới đây, trong khi trận chung kết King's Cup 2019 đang diễn ra nảy lửa chưa phân thắng bại, bạn gái Quang Hải – Nhật Lê đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên một người bạn và tuyệt nhiên không nhắc đến bạn trai.

Trước đó trên trang cá nhân, cô cũng chỉ chia sẻ một số hình ảnh của mình mà không thấy hình ảnh tình cảm bên Quang Hải.

Empty

Là người khá thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai Duy Mạnh và những khoảnh khắc bên nhau nhưng mới đây, bạn gái của Duy Mạnh – Quỳnh Anh cũng giữ im lặng sau khi tuyển Việt Nam thua cuộc.

Empty
Empty

 Quỳnh Anh cũng không chia sẻ liên quan đến Duy Mạnh

Về phía bạn gái Đặng Văn Lâm – Yến Xuân, cô trước nay kín tiếng về bạn trai và chưa từng công khai hẹn hò dù đã bị bắt gặp đi cùng nhau nhiều lần, vì vậy, Yến Xuân cũng giữ im lặng và chỉ chia sẻ những hình ảnh lung linh của mình.

Empty

 Đặng Văn Lâm và Yến Xuân bắt gặp hẹn hò

Empty

Yến Xuân chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình

Sự im lặng của các bạn gái của tuyển thủ Việt Nam khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng đây là động thái lạ, khác hẳn so với trước đây.

 => Loạt ảnh troll của Đức Huy khiến fan cười “rũ rượi” tại chung kết King's Cup

 Xem thêm video: Bàn thắng đẹp nhất của Việt Nam tại King's Cup

Bình luận