Sự thật bức ảnh Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cưới cùng Kim Lý, hé lộ ngày kết hôn

Tâm An  - Thứ hai, 25/02/2019, 15:33 PM
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc đồ cưới với voan cài đầu tình tứ bên Kim Lý khiến nhiều người cho rằng cả hai chuẩn bị kết hôn.

Hồ Ngọc Hà lộ ngày cưới với Kim Lý?

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh diện đầm cô dâu rất tình tứ bên Kim Lý cùng caption: "Hãy yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhòe mascara của bạn. 3/3/2019".

Empty

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Bên cạnh đó, cũng nhiều người lại cho rằng nữ ca sĩ sắp ra mắt dòng son mới của riêng mình. Tới giờ, cả hai vẫn chưa lên tiếng, không rõ đây là ngày đính hôn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hay chỉ là ngày ra mắt 1 sản phẩm mới?

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã đưa cả gia đình sang Thụy Điển gặp gỡ gia đình Kim Lý. Nhiều khán giả cũng tin rằng cả hai sẽ có một đám cưới trong tương lai không xa. Kim Lý cũng từng chia sẻ anh luôn muốn tính đến chuyện về chung một nhà cùng bạn gái để có thể nghiêm túc được ở bên Hà Hồ. Anh còn không ngần ngại mong muốn có con với giọng ca "Tội lỗi": "Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy".

Empty

Hai gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã gặp nhau

Hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý đang tận hưởng chuyến du lịch tại Pháp. Trên trang cá nhân, Kim Lý đã dăng ảnh của mình và Hà Hồ với nụ cười rạng rỡ kèm chú thích: "Tận hưởng mùa xuân sớm ở Paris".

Empty
Empty
Empty

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đang có chuyến công tác ở nước ngoài

=>  Loạt sao Việt trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì” cực thông minh, chính xác

Xem thêm video: Nam Em chia sẻ video với biểu hiện lạ

Bình luận