Sự thật cuối cùng tin Mỹ Tâm sắp kết hôn tại quê nhà?

Thứ sáu, 12/05/2017, 11:44 AM
Với những bằng chứng trên, dân mạng hoàn toàn có thể hi vọng về một lễ cưới của Mỹ Tâm trong tương lai không xa.

Mới đây, dân mạng thực sự chấn động trước tin đồn Mỹ Tâm sẽ kết hôn vào cuối tháng 5, cụ thể là ngày 24 - 25/6. Không những thế, tin Mỹ Tâm sắp kết hôn lại được truyền ra từ người bạn thân thiết của cô đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến dân mạng càng thêm tin tưởng.

 su-that-cuoi-cung-tin-my-tam-sap-ket-hon-tai-que-nha-giadinhvietnam.com 1

Tin đồn Mỹ Tâm sắp kết hôn khiến dân mạng chấn động

Trong khi thông tin về lễ cưới râm ran trên mạng xã hội, đáp lại, phía đại diện của Mỹ Tâm chỉ trả lời: "Khi nào cưới thì sẽ thông báo".

Ngoài ra theo Trí thức trẻ, tin đồn đám cưới Mỹ Tâm lại càng khiến fan quan tâm hơn khi mới đây, một người hâm mộ lâu năm đã bất ngờ xác nhận ngày vui của "Họa mi tóc nâu" trên trang cá nhân. Theo fan này, Mỹ Tâm sẽ tạm dừng mọi hoạt động ca hát từ sau ngày 26/5 và dành 2 năm tới để lui về vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, chia sẻ này sau đó đã được xóa đi.

 su-that-cuoi-cung-tin-my-tam-sap-ket-hon-tai-que-nha-giadinhvietnam.com 2

Mỹ Tâm không phủ nhận mà chỉ im lặng trước tin đồn trên

 su-that-cuoi-cung-tin-my-tam-sap-ket-hon-tai-que-nha-giadinhvietnam.com 3

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Mỹ Tâm lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như một đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai gần. Theo đó, "Họa mi tóc nâu" cho biết, cô là người luôn biết quý trọng tình cảm. Mặc dù không phải lúc nào đời sống tình cảm cũng diễn ra như cô muốn nhưng khi đã yêu thì sẽ cố gắng để hoà hợp và mang lại những giây phút hạnh phúc vui vẻ cho nhau. Đó là cách mà Mỹ Tâm gìn giữ tình cảm của mình!

 su-that-cuoi-cung-tin-my-tam-sap-ket-hon-tai-que-nha-giadinhvietnam.com 4

Người được cho là chồng tương lai của Mỹ Tâm

Trước đó, Mỹ Tâm từng kể câu chuyện về một chàng trai - người đã khiến cô mê mệt hồi nhỏ. Nữ ca sỹ bày tỏ, hai năm trước, cô vẫn còn thích người ta nên đã viết một bài hát nữa về sự chung thủy. Ca khúc "Như một giấc mơ" đã mang lại cho cô rất nhiều may mắn và tình cảm của khán giả. Và lý do để cô chọn bộtrang phụctím từ đầu đến chân chính là thể hiện tình cảm chung thuỷ của mình cho phù hợp với phần thể hiện 2 ca khúc dành tặng cho một người.

Nếu như những tin đồn kết hôn trước đó, Mỹ Tâm hay người đại diện đều lên tiếng phủ nhận thì trong lần này, Mỹ Tâm lại hoàn toàn im lặng. Vì vậy, với những bằng chứng trên, dân mạng hoàn toàn có thể hi vọng về một lễ cưới không xa.

Thêm nhiều tin nhắn Minh Béo “gạ tình” trai trẻ sau khi về nước?

Minh An

Từ khóa:
Bình luận