Sự thật hình ảnh Ye Jin mang bầu với Hyun Bin ở tập cuối “Hạ cánh nơi anh”

Mộc Miên  - Thứ ba, 25/02/2020, 09:00 AM
Nhà đài chính thức thông tin về hình ảnh Hyun Bin dịu dàng ôm Ye Jin trong khi cô dường như đã mang bầu.

Ye Jin mang bầu với Hyun Bin ở tập cuối “Hạ cánh nơi anh”?

 “Hạ cánh nơi anh” không chỉ là tác phẩm điện ảnh ghi dấu ấn trong sự nghiệp của Hyun Bin và Son Ye Jin mà còn lập kỷ lục mới về lượng người xem đài của tvN.

Mặc dù kết thúc được hơn 1 tuần nhưng cái kết của hai nhân vật chính Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn khiến khán giả bàn tán chưa thôi. Nguyên nhân là khán giả mong một cái kết trọn vẹn hơn với Hyun Bin và Son Ye Jin. Cặp đôi có thể kết hôn, sống cùng nhau và sinh một cặp sinh đôi đúng với mong muốn trước đó.

Thế nhưng kết phim, nhà đài để khá lấp lửng. Hyun Bin và Son Ye Jin chỉ được gặp nhau 2 tuần 1 năm. Sau đó, nhà sản xuất đã phát hành loạt ảnh của cặp đôi kèm theo chú thích: “Vào năm tới, đó sẽ là một ngày tốt lành”.

Empty

Hình ảnh được cho rằng Ye Jin đang mang bầu

Trong bức ảnh công khai, Hyun Bin và Son Ye Jin dịu dàng ôm nhau, trao đổi ánh mắt ngọt ngào với khung cảnh tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Khi nhìn vào, khán giả có thể có thể cảm nhận được họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Empty

Cả hai trao nhau những ánh mắt ngọt ngào những cảnh phim này không xuất hiện trên phim

Đặc biệt, bụng của Son Ye Jin đã trở thành một tâm điểm gây chú ý, đặc biệt khi cô ấy đang mặc chiếc váy bầu. Theo đó, cư dân mạng suy đoán Hyun Bin – Son Ye Jin đã kết hôn và “tình đầu quốc dân” đang mang thai con đầu lòng.

Empty

Cảnh chính thức cuối phim Hạ cánh nơi anh

Phản ứng lại thông tin trên, hôm 23/2 một nguồn tin phía “Hạ cánh nơi anh” đã lên tiếng. Họ cho biết: “Tôi nghĩ những ức ảnh hậu trường làm dấy nghi vấn về việc Yoon Se Ri có bầu đơn giản vì khán giả dành nhiều sự chú ý cho bộ phim. Tuy nhiên thông tin đó là vô lý”.

Empty
Empty

Tuy nhiên, lời chia sẻ đó vẫn chưa khiến khán giả hài lòng. Nhiều người cho rằng, có thể vì một lý do nào đó, nhà sản xuất và biên kịch chỉ dừng lại tại đó và không tiết lộ thêm về việc cặp đôi sinh con. Dù không thể xem được cảnh vợ chồng đại úy vào lễ đường nhưng netizen vẫn hy vọng nhà đài sẽ đăng ảnh cưới của cặp đôi để thỏa mãn nỗi lòng của khán giả.

Empty
Empty
Empty

 => Lộ nội dung dự án phim đặc biệt của Hyun Bin sau “Hạ cánh nơi anh”

Xem lại hình ảnh ấn tượng trong "Hạ cánh nơi anh" tập 13

Bình luận