Sự thật nghi án Lê Dương Bảo Lâm dàn cảnh bị đánh tới tấp khi phát cơm từ thiện

An An  - Thứ ba, 11/06/2019, 06:00 AM
Sau nhiều nghi án Lê Dương Bảo Lâm dàn cảnh bị đánh tới tấp khi phát cơm từ thiện, cuối cùng, người trong cuộc đã lên tiếng.

Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tới tấp khi phát cơm từ thiện

Mới đây, đoạn clip nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trong lúc phát cơm từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu (TP HCM) vì phát cơm cùng giờ bán cơm lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người đã đặt nghi vấn về độ trung thực của clip này.

Video Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tới tấp khi phát cơm từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm  dàn cảnh để kiếm “sự nổi tiếng”?

Nhiều người cho rằng, vốn được mệnh danh là "thánh livestream" với khả năng nói liến thoắng (thậm chí khiến người nghe hoang mang và... "nhức đầu" vì nói quá nhiều) nhưng sau sự việc này, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn giữ im lặng.

Trong đoạn clip, khi bị đe dọa, Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn im lặng và chịu đựng một cách bất ngờ và đáng ngờ. Nam diễn viên không hề cãi lại hay phản ứng gì khi bị xô đẩy, còn 2 nam thanh niên bịt mặt chỉ quơ tay đánh không có vẻ gì nặng nề.

Empty

Hình ảnh từ clip

Chia sẻ với Trí thức trẻ, khi thấy xô xát đánh nhau, một người gần đó vào can ngăn nhưng bị người trong cuộc cản lại và nói đang diễn để quay phim

 Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng

Trong khi sự việc bị đẩy đi xa, sau thời gian im lặng, Lê Dương Bảo Lâm đã chính thức lên tiếng. Theo anh:

"Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3 - 4 bữa trước có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết…

Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao…

Empty

Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng…

Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả", anh chia sẻ.

Sau khi Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực anh. Cho rằng cư dân mạng đã quá đa nghi, không có lòng tin vào nghệ sĩ.

 => Sao Việt tự đăng ảnh kém duyên: Ranh giới giữa dân dã và vô duyên không giới hạn

 Xem thêm video: Ngọc Trinh hết hồn khi bị hỏi giữa đường

Bình luận