Sự thật tin diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duy bị lộ clip nóng

Mộc Miên  - Thứ năm, 09/05/2019, 14:00 PM
Diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duy đã lên tiếng trước nghi án bị lộ clip nóng với bạn gái cũ.

Diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duy lộ clip nóng?

Tối 8/5, hình ảnh được cho là phi công Hà Duy được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người khẳng định anh là nhân vật trong đoạn clip nhạy cảm đang gây sốt dư luận.

Trước nghi vấn lộ clip nóng, Hà Duy lên tiếng phủ nhận. Ngoài ra, chia sẻ trên Zing, nam phi công nhấn mạnh nếu tin đồn bị đẩy đi quá xa, anh sẽ nhờ công an vào cuộc.

Empty

Diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duy bị nghi lộ clip nóng

Hà Duy viết: “Chỉ để đây và không nói gì. Cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé”. Chưa dừng lại ở đó, Hà Duy không ngại chụp màn hình nhân vật nam trong clip để khán giả so sánh và nói: “Nốt cho bạn nào còn đang thắc mắc, mệt”.

Empty

Diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duytung bằng chứng mình không phải nhân vật chính trong clip nóng

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hà Duy sở hữu sống mũi cao hơn và không có một nốt ruồi ngay đuôi mắt như chàng trai trong clip. Điều này như cách anh phủ nhận những ồn ào liên quan đến mình.

Liên quan đến thông tin Hà Duy đã hủy hôn bạn gái xinh đẹp Hà My vào cuối năm 2018, anh lần đầu chia sẻ: "Đúng là chúng tôi đã chia tay vì không thể hòa hợp. Đó là chuyện không ai mong muốn. Tôi và bạn gái hơi vội vàng trong quyết định kết hôn khi chưa tìm hiểu kỹ về nhau. Chuyện đã qua rồi, tôi không muốn nhắc lại".

Empty

Hà Duy là con trai của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung

Hà Duy là con trai của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung. Thời bé, anh tham gia nhiều dự án phim truyền hình như Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê… Anh là một trong những viên nhí được yêu mến lúc bấy giờ.

Empty
Empty

 Hình ảnh Hà Duy khi còn nhỏ

Lớn lên, Hà Duy không theo đuổi nghệ thuật mà được gia đình định hướng học phi công. Hiện anh đang là cơ phó tại một hãng hàng không ở Việt Nam. Về chuyện tình cảm, Hà Duy từng có chuyện tình đẹp với hot girl Hà My. Đến tháng 8.2018, cả "hai đường ai nấy đi" dù đã tổ chức lễ dạm ngõ trước đó.

 => Đầu hè, mỹ nhân gây sốt trong phim giờ vàng VTV nóng bỏng với bikini

Xem thêm video: Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong sinh nhật

Bình luận