Sự thật tin Hương Giang - Matt Liu yêu nhau là “hợp đồng kinh doanh”

Phi Anh  - Thứ tư, 12/08/2020, 09:46 AM
Quản lý của Hương Giang lên tiếng khi chuyện tình của cô và Matt Liu gây ồn ào, nhiều đồn đoán trên mạng xã hội.

Hương Giang - Matt Liu yêu là “hợp đồng kinh doanh”?

Những ngày vừa qua, sau khi chính thức công khai bạn trai CEO người Singapore Matt Liu, Hương Giang bất ngờ vướng vào liên hoàn scandal.

Đỉnh điểm mới đây nhất, Pha Lê có bài đăng bàn luận show hẹn hò thực tế, được cho là ẩn ý nói về "thuyền tình" đang gặp sóng gió của Hương Giang và Matt Liu.

Empty

Hương Giang - Matt Liu nên duyên sau chương trình hẹn hò

Pha Lê đặt ra câu hỏi: "Đàn ông giàu có, thành đạt, đẹp trai, gia đình danh giá... thì liệu có thời gian để lên các show truyền hình tìm bạn gái?". Qua đó, cô khuyên các cô gái bớt mơ mộng hão huyền và sống đúng với thực tế, bởi trên đời không có "hoàng tử" và "công chúa".

Bàn luận về những câu chuyện ngôn tình đang đẹp đẽ nhưng bỗng chốc bị "bóc phốt" khiến công chúng vỡ mộng, Pha Lê cho đó là điều bình thường. Bởi theo nữ ca sĩ, người chơi hay ban tổ chức đều cần quảng cáo và PR hình ảnh, và cô cho đó là hình thức kinh doanh.

Empty

Pha Lê ám chỉ cặp đôi yêu nhau hợp đồng

"Đàn ông thành đạt, giàu có, đẹp trai, gia đình danh giá... liệu có thời gian để lên các show truyền hình tìm bạn gái? Nghe là thấy vô lý rồi, ai hay mơ mộng thì vẫn cứ tin vào cổ tích hoàng tử công chúa, chứ mình là never nhé!

Thực tế chút đi các cô gái ơi, 1 triệu cặp may ra được 1 cặp, coi như là quá có duyên và cực kỳ may mắn, chứ ngoài kia tìm hiểu nhau các kiểu các kiểu còn chưa đâu vào đâu mà lên show truyền hình vài tiếng có bồ ngay được thì loạn xã hội hết!”

Quản lý của Hương Giang lên tiếng

Ngay sau khi những đồn đoán chuyện tình chỉ là một bản hợp đồng, là người kề cận nữ ca sĩ, quản lý Hương Giang cho biết suốt 5 năm qua, kể từ khi chia tay Criss Lai, Hương Giang luôn cẩn trọng khi công khai chuyện tình yêu trước công chúng.

Empty

Quản lý của Hương Giang (ở giữa) lên tiếng

Vậy mà, hiện tại chỉ sau 5 ngày chia sẻ chuyện tình cảm, nữ ca sĩ đã vướng phải loạt ồn ào, thị phi không đáng có.

“Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa 1 lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?

Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng pr chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?

huong giang (4)

Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?

Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối” – nguyên văn chia sẻ của quản lý Hương Giang.

Sau khi quản lý Hương Giang lên tiếng, dân mạng chia làm hai phe ủng hộ và không ủng hộ. Có người cho rằng, họ tin chuyện tình của Hương Giang - Matt Liu là thật bởi những gì cả 2 thể hiện trên truyền hình, qua ánh mắt và những lời họ dành cho nhau.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng nếu đây là bản hợp đồng thì không có gì bất ngờ, bởi tình yêu của Hương Giang - Matt Liu xuất phát từ chương trình truyền hình, nếu có dàn dựng và quảng cáo thì cũng là điều không cần suy nghĩ nhiều. Thời gian bên nhau của cặp đôi chính là câu trả lời chính xác nhất.

Còn bạn, bạn có tin vào chuyện tình của Hương Giang - Matt Liu?

Bình luận