Sự thật tin Lưu Đê Ly bị đánh hội đồng trên phố Mã Mây vì quỵt nợ

Mộc Miên  - Thứ năm, 23/07/2020, 06:00 AM
Lưu Đê Ly tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi vướng vào một vụ lùm xùm mới.

Lưu Đê Ly bị đánh hội đồng trên phố

Tối qua (21/7), mạng xã hội lan truyền thông tin Lưu Đê Ly bị một nhóm người vây đánh do quỵt nợ 4 triệu đồng. Chưa biết thực hư ra sao nhưng thông tin trên ngay lập tức đã khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô phủ nhận việc bị vây đánh vào tối qua ở phố Mã Mây do nợ tiền, cho biết mình đang đi du lịch và rất bất ngờ khi nghe thông tin trên.

Empty

Lưu Đê Ly trở thành tâm điểm của mạng xã hội với scandal mới

"Tự dưng bạn bè vào hỏi thăm nhiều quá nên em xin phép lại phải viết status. Hiện tại em không ở Hà Nội mà đang đi du lịch ạ. Em cũng xin nói luôn là không có chuyện em bị bất cứ nhóm người nào tối qua đánh đập đòi nợ 4 triệu ở phố Mã Mây nhé!

Nói về số tiền nợ, nữ diễn viên cho rằng nếu đồn thì nên nâng giá thành 4000 tỷ thì có vẻ hợp lý hơn, 4 triệu đối với cô là "quá xoàng".

Empty

Lưu Đê Ly bức xúc trên trang cá nhân

"Một lần nữa em xin cám ơn mọi người lúc nào cũng quan tâm tới em cực kỳ cẩn thận, nhưng quan tâm mà nói đúng - nói chuẩn - không dựng ngược - không tự tô vẽ câu chuyện abc nào đó lên thì em sẽ hạnh phúc nhiều hơn! Em xin đội ơn ạ", nữ diễn viên cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Đê Ly khiến dân mạng xôn xao vì những thị phi. Trước đó cuối tháng 6, Hồng Quế bức xúc lên tiếng, chỉ thẳng mặt nữ diễn viên Lưu Đê Ly trên trang cá nhân với lời lẽ vô cùng gay gắt.

Empty

Hồng Quế đăng đàn nói thẳng Lưu Đê Ly 

Cụ thể, Hồng Quế yêu cầu Lưu Đê Ly mở block Facebook để nói chuyện hai mặt một lời. Bên dưới bình luận, cô kể cùng bạn bè: "Em đuổi theo sáng nay không kịp á chị. Chứ chả lẽ em lôi xuống xe trước mặt các con nó ở cửa trường". Nữ diễn viên liên tục nhờ khán giả và người quen tag Lưu Đê Ly vào để giải quyết mọi thứ, khẳng định chiều nay sẽ gặp mặt. Dù vậy, nguồn cơn sự việc ra sao vẫn là một ẩn số.

Sau đó, Hồng Quế đăng status cho biết mọi thứ đã được giải quyết xong. Cô và Lưu Đê Ly đã có cuộc nói chuyện rõ ràng kéo dài 11phút.

Empty

Cách đây 4 năm, Lưu Đê Ly cũng vướng vào scandal "cướp chồng". Thời điểm đó, nữ diễn viên đã bị rất nhiều lời sỉ vả, đe dọa. Tới thời điểm hiện tại, người ta vẫn kêu gọi nhau "tẩy chay" cô và những dự án mà cô có tham gia.

Tuy sau đó, Lưu Đê Ly  có lên tiếng giải thích về vụ việc nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của mình.

 => Style sexy của Lưu Đê Ly – nữ chính phim “Chạy trốn thanh xuân”

Xem thêm video: Mâu Thủy nói về việc đã thoát nghèo

Bình luận