Sự thật vụ lùm xùm Bảo Thanh nhắn tin “gạ gẫm” Việt Anh

Thứ tư, 28/06/2017, 15:30 PM
Trong khi dân mạng đang bàn tán về độ thực sự trong scandal Bảo Thanh gạ gẫm Việt Anh thì người trong cuộc vẫn im lặng. Nhiều người cho rằng, sự thật nằm chính ở cách cư xử của người trong cuộc.

Lộ tin nhắn bảo Thanh gạ gẫm Việt Anh?

Thời gian gần đây, Bảo Thanh và Việt Anh đang là cái tên gây chú ý khi vừa đóng thành công hai phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử.

Có thể nói, từ hai tên tuổi được ít người nhắc đến, Bảo Thanh – Việt Anh bỗng “vụt sáng” và đắt show quảng cáo, sự kiện. Trong nhiều chương trình, cả hai cũng được mời chung và tạo dáng với nhau rất thân thiết.

 su-that-vu-lum-xum-bao-thanh-nhan-tin-ga-gam-viet-anh-giadinhvietnam.com 1

Tin nhắn được cho là Bảo Thanh đã nhắn gạ gẫm Việt Anh

Tuy nhiên, cả Bảo Thanh và Việt Anh đều có gia đình riêng của mình và cùng chia sẻ hình ảnh cực hạnh phúc của mình trên trang cá nhân. Vì vậy, tưởng chẳng câu chuyện phim giả tình thật sẽ không bao giờ đến với hai diễn viên này.

 su-that-vu-lum-xum-bao-thanh-nhan-tin-ga-gam-viet-anh-giadinhvietnam.com 2

Nội dung tin nhắn được cho là của Bảo Thanh

Tuy nhiên, mới đây, vợ Việt Anh bức xúc lên tiếng ám chỉ một người phụ nữ trên trang cá nhân khoe chồng con hạnh phúc nhưng lại đi gạ gẫm chồng mình. Nhiều người bán tính bán nghi thì mới đây, tin nhắn được cho là của một phụ nữ gạ gẫm Việt Anh chính thức được tung lên.

Nhưng càng bất ngờ hơn, khi gọi theo số điện thoại người gửi trên tin nhắn, diễn viên Bảo Thanh đã bắt máy và xác nhận đây chính là số điện thoại của mình. Câu chuyện lập tức khiến dân mạng hoang mang.

Vậy, đâu mới thực sự là sự thật trong scandal “phim giả tình thật” này?

Trước lùm xùm của cư dân mạng và những tin nhắn khó lòng chối cãi, diễn viên Bảo Thanh cho biết cô đã nghe về tin nhắn trên nhưng hiện đang quay phim ở xa nên chưa có thời gian tìm hiểu. Cô cũng nhanh chóng thông báo liên hệ với người quản lý của mình và dập máy. Hiện tại, số điện thoại của Bảo Thanh vẫn đang tắt máy và không có bình luận gì thêm.

 su-that-vu-lum-xum-bao-thanh-nhan-tin-ga-gam-viet-anh-giadinhvietnam.com 3

Bảo Thanh khoe ảnh hạnh phúc cùng chồng

 su-that-vu-lum-xum-bao-thanh-nhan-tin-ga-gam-viet-anh-giadinhvietnam.com 4

Trong khi đó, chồng diễn viên Bảo Thanh đã lên tiếng bênh vực vợ. Anh cho biết: "Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim "Sống chung với mẹ chồng", tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh. Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn. Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi".

Trước đó, Bảo Thanh trong thời gian Bảo Thanh vào TP.HCM đóng phim Người chồng điên cũng từng tìm cách thân mật với tài tử Lâm Minh Thắng dù anh đã kết hôn. Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng còn đăng ảnh tình cảm bên đàn anh trên trang cá nhân, nhưng sau đó gỡ bỏ. Theo nguồn tin riêng từ PV, sự việc này đoàn phim lúc đó đều biết.

 su-that-vu-lum-xum-bao-thanh-nhan-tin-ga-gam-viet-anh-giadinhvietnam.com 5

Việt Anh cũng có vợ trẻ trung

Trao đổi với PV, vợ diễn viên Bẫy rồng - người mẫu Kim Tiên - tâm sự cô không muốn nhắc lại chuyện cũ đã qua. “Mình đã từng tổn thương rất nhiều nên cũng chỉ muốn chia sẻ với vợ Việt Anh một chút thôi”, cô tâm sự. Khi được hỏi cảm nhận về Bảo Thanh, Kim Tiên từ chối đề cập: “Tôi không muốn nhắc đến người đàn bà đó”.

Hiện tại, tất cả các nhân vật chính trong scandal vẫn im lặng. Nhiều người cho rằng, nếu không liên quan Bảo Thanh nên lên tiếng thẳng thắn. Cách cư xử của cô khiến nhiều người cho rằng, có lẽ câu chuyện có phần đúng sự thật?

Hacker dọa tung tin nhắn ‘nhạy cảm’ của Hạ Vi và Cường Đô la

An An

Từ khóa:
Bình luận