Sự thật vụ mẹ con Huyền Baby bị tố sống phụ bạc, ham tiền của

An Nguyên  - Thứ tư, 09/08/2017, 16:17 PM
Người tự xưng là cậu ruột của Huyền Baby đã lên tiếng tố mẹ con cô sống ham tiền, quên mất tình nghĩa, đến ông ngoại mất cũng chỉ về có mặt.

Cư dân mạng chắc không quên Huyền Baby – cô hotgirl đời đầu của Hà Nội và cũng là một trong những hotgirl có cuộc sống sung túc, sáng chảnh nhất hiện nay sau khi kết hôn.

Mới đây, những hình ảnh về vẻ đẹp rạng rỡ như “bà hoàng” của 4 mẹ con Huyền Baby càng được dân mạng chia sẻ rầm rộ và khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

me-huyen-baby-4-ngoisao-v

Huyền Baby và mẹ trong chuyến du lịch nước ngoài

Tuy nhiên mới đây, trang cá nhân của một người tự xưng là cậu ruột của Huyền Baby đã lên tiếng “tố” 4 mẹ con Huyền Baby sống sang chảnh nhưng phụ bạc, ham tiền của. Cụ thể, trang cá nhân này cho biết, trước kia Huyền Baby và mẹ, các chị em có cuộc sống khó khăn.

1501550129-150153602592466-tinngan_112121_216886877_10

 Ba chị em của Huyền baby

Mẹ của Huyền Baby lúc trước đã bỏ chồng để tiện “đi cặp kè” với người khác. Tuy nhiên, vì không muốn mang tiếng xấu cho các con gái nên bố mẹ Huyền Baby vẫn sống cùng nhau trong ngôi nhà chỉ chục m2.

Chị gái Huyền Baby – Thúy là chị cả trong gia đình cũng bỏ chồng và hai con nhỏ. Hạnh, chị gái thứ 2 của Huyền Baby cũng bỏ chồng ở quê lam lũ để sống cùng mẹ.

photo-1-1502247860809

Nội dung trên mạng xã hội "tố" Huyền baby 

photo-2-1502247860825

 

Tuy nhiên, sau khi Huyền Baby lấy Huy – người chồng hiện tại, cuộc sống của mẹ con Huyền Baby được đổi đời.

Tuy nhiên, điều mà cậu ruột của Huyền Baby bức xúc nhất và cũng được cho là nguyên nhân để “bốc phốt” các cháu vì: “Bố tôi vừa mất ngày 8/7/2017. Tang lễ bố tôi bắt đầu từ 7 giờ sáng thì 3 giờ chiều mấy mẹ con nhà bà Hoa mới đến. Hôm sau đi chôn bố tôi, mấy mẹ con Huyền bỏ về trước. Nếu bố tôi không cho bà Hoa tiền xây cái nhà thì chắc mấy mẹ con Huyền vẫn còn sống khổ sở. Thật xấu hổ. Bây giờ chỉ cần hỏi bà chị tôi, hiện bố đang chôn cất ở chỗ nào? Chắc chắn là không biết đâu.

huyen-baby-4

Huyền Baby bên chồng và con gái

20597011_1021160061422368

Cuộc sống sang chảnh của Huyền baby

Tuy nhiên, trước những lời “tố” của cậu ruột, Huyền Baby đã lên tiếng phủ nhận. Theo cô:

"Người đó không phải là cậu ruột của tôi. Nếu là cậu ruột chắc chắn họ không bao giờ làm thế. Đó là con của dì ghẻ, là anh em cùng cha khác mẹ với mẹ tôi ", bà mẹ 2 con khẳng định.

Mới đây, Huyền Baby cũng tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân: Tôi vẫn luôn tin trên đời này có luật Nhân Quả,Khẩu Nghiệp.Càng cay nghiệt người khác bao nhiêu thì sẽ vận vào chính cuộc đời của bản thân.Vậy nên cứ sống tốt,ko hại người.. cuộc đời sẽ cho ta những điều quý giá.

cats

Huyền Baby chia sẻ trên trang cá nhân

"Đời kham khó bất công đừng oán hận

Làm bạn ân tình tức nhẫn tại tâm

Một chút giận hai chút tham

Lận đận cả đời ri cũng khổ

Trăm điều lành, ngàn điều nhịn

Thong dong tất dạ vậy mà vui

Tiểu sự nhẫn, đại sự thành

An nhiên như thể chưa hề long đong

Lắng lòng nhẫn một chút thôi

Sẽ nghe trời đất mở lời yêu thương”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Huyền Baby không nên im lặng mà hãy lên tiếng để làm rõ sự thật.

Bình luận