Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu vì mang trọng bệnh

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 11/04/2019, 09:27 AM
Do liệt nửa người nên thân dưới của nghệ sĩ Lê Bình bị lở loét nghiêm trọng. Khi đồng nghiệp tới thăm, nghệ sĩ Lê Bình nói chuyện rất khó khăn.

Mới đây, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình đã được một người thân thiết chia sẻ với mọi người. Theo người này cho biết, anh đã vào viện thăm nam nghệ sĩ vào sáng 3/4. Bệnh tình của Lê Bình đã chuyển biến xấu sau thời gian điều trị ung thư phổi.

Theo Lê Bình, các bác sĩ cho biết tủy của nam nghệ sĩ đã bị phá hủy hoàn toàn khiến thân dưới từ thắt lưng trở xuống bị liệt hẳn. Chân phù nề sưng lớn do bị chèn ép dây thần kinh.

nghe-si-giadinhvietnam

Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc chia sẻ về bệnh tình của mình. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo Vietnamnet, ngày 10/4, diễn viên Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Trung Dân, Nhật Cường... đã vào bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) để thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư. Khi các nghệ sĩ đến thăm diễn viên "Đất phương Nam" cũng là lúc ông đang được hóa trị.

Khi trò chuyện, Trịnh Kim Chi được nam diễn viên gạo cội cho biết phần mông của ông đã bị hoại tử từ khi nào không hay, vì phần thân dưới không còn cảm giác. Sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình cũng yếu hơn trước, nói chuyện khó khăn hơn.

"Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười, không muốn thấy anh khóc đâu. Vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác. Anh cười, rồi nghẹn lại", cô chia sẻ.

Trong clip một người đến thăm Lê Bình chia sẻ, nghệ sĩ cho biết, ông phải truyền 6 chai thuốc, mỗi chai có giá 62,5 triệu đồng. Điều đó có nghĩa là tiền thuốc điều trị rất tốn kém nhưng đó là liệu trình bắt buộc đối với bệnh ung thư phổi của ông ở giai đoạn này.

Dù các bác sĩ khuyên gia đình nên ép Lê Bình ăn cho mau hồi sức vì truyền thuốc sẽ rất mệt. Nghệ sĩ Lê Bình nói: "Tôi không thể ăn uống được gì vì quá đau. Uống nước cũng nghẹt không nuốt được".

Nghệ sĩ Lê Bình cũng cho hay, so với mấy ngày trước thì hôm nay ông mệt hơn rất nhiều. Dù vậy, ông chỉ biết cố gắng để mình không quá bi quan.

-> 'Sư tử' Kim Loan The Voice qua đời ở tuổi 44 vì căn bệnh ung thư gan

Video: Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc chia sẻ về bệnh tình của mình (Nguồn: Vietnamnet)

Bình luận