Sun Life Việt Nam ra mắt thị trường bảo hiểm liên kết, gia tăng quyền lợi cho khách hàng

PV  - Thứ hai, 18/03/2019, 20:53 PM
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "SUN - Sống Chủ Động" với nhiều quyền lợi để khách hàng lựa chọn.

 Bảo vệ tài chính trọn đời

Tham gia sản phẩm, Khách hàng được chi trả từ 100% Số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn; tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản khi không may bị ung thư giai đoạn cuối; đảm bảo gia tăng bảo vệ không cần thẩm định tại một trong các sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính.

Empty

"SUN - Sống Chủ Động" mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Tích lũy an toàn, hiệu quả

Khách hàng còn hưởng lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm cùng các khoản thưởng trong suốt thời hạn bảo hiểm nhằm gia tăng giá trị tích lũy.

Chủ động hoạch định tương lai

Tận hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ rút tiền định kỳ tự động được miễn phí; linh hoạt đóng phí theo nhu cầu; chủ động lập kế hoạch tài chính theo nhu cầu thực tế của từng giai đoạn cuộc sống.

Đối tượng tham gia SUN – Sống Chủ Động có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi với thời hạn bảo hiểm lên đến 100 tuổi. Khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước bất kỳ rủi ro nào trong cuộc sống.

"Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, giúp mọi người chủ động hoạch định kế hoạch tài chính trong tương lai", ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết.

2

Đội ngũ Tư vấn Tài chính Sun Life chào đón Sun - Sống Chủ Động

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sun Life vừa được Tạp chí Tài  chính Quốc tế (IFM) của Vương quốc Anh bình chọn và trao tặng giải thưởng: Công ty cung cấp Giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018.

Video: 5 vấn đề báo chí phải đối mặt

Bình luận